โดมกีฬาโรงเรียนถล่ม งบก่อสร้างเกือบ 2 ล้าน

โดมกีฬาโรงเรียนถล่ม งบก่อสร้างเกือบ 2 ล้าน

Publish 2019-11-28 15:26:24


วันนี้ (28 พ.ค.) เพจ ฮักอำนาจเจริญ ได้รายงานข่าวว่า โดมกีฬาโรงเรียนอำนาจเจริญ งบก่อสร้างเกือบ 2 ล้าน เสร็จไม่กี่เดือน ถล่มลงมาทั้งหลัง เบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดผู้ว่าฯ อำนาจเจริญ ลงพื้นที่ตรวจสอบแล้ว สำหรับ โดมกีฬาอนุสรณ์ 68 ปี ได้จัดสร้างขึ้นด้วยงบประมาณ 1,950,000 บาท ที่ได้รับการสนับสนุนเงินทุนดังกล่าวจากชาวจังหวัดอำนาจเจริญที่พากันร่วมบริจาค สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอำนาจเจริญ โดยมีนายวินัย มีชัย นายกสมาคมฯ เป็นผู้ดูแลการก่อสร้างโดมกีฬาอนุสรณ์ 68 ปี 
 โดยเริ่มสัญญาสร้างตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 62 และกำหนดการแล้วเสร็จในวันที่ 10 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ระยะเวลาดำเนินการสร้างทั้งหมด 60 วัน แต่เปิดใช้ได้เพียงแค่ 3 เดือน ถูกลมพัดไม่กี่ครั้งก็พัง ขอให้ตรวจสอบให้ถึงที่สุด และต้องมีคนออกมาแสดงตัวรับผิดชอบในการก่อสร้างโดมกีฬาแห่งนี้

ใครมีความรู้ด้านวิศวกร การก่อสร้าง ขอให้มาร่วมตรวจช่วยกัน เพราะสร้างเสร็จเพียง 3-4 เดือน ถูกลมพัดไม่กี่ครั้งก็พัง เรื่องนี้ต้องไม่เงียบ ขอพลังชาวอำนาจเจริญ ตามเรื่องให้ถึงที่สุด คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ลูกหลานชาว ฟ้า-เหลือง และศิษย์เก่าที่ร่วมบริจาคเงิน รอฟังคำตอบอยู่!!

 

ขอบคุณภาพจาก ฮักอำนาจเจริญ

 

อ่านข่าว
-เปิดคลิปนาที ฝนตกหนักจนหลังคาถล่มลงมากลางห้างดัง
-โรงเรียนชื่อดัง ฝ้าถล่ม-ไฟฟ้าลัดวงจร (คลิป)

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์