ขอแสดงความเสียใจ วิรัตน์ กัลยาศิริ อดีตส.ส.สงขลา ปชป.4 สมัย สิ้นใจสงบวัย 69 ปี

ขอแสดงความเสียใจ วิรัตน์ กัลยาศิริ อดีตส.ส.สงขลา ปชป.4 สมัย สิ้นใจสงบวัย 69 ปี

Publish 2019-11-29 09:17:19


กลายเป็นเรื่องเศร้าในวงการการเมืองอีกครั้ง เมื่อ เฟซบุ๊ก ศิริโชค โสภา ได้แจ้งข่าวร้ายว่า "ขอแสดงความเสียใจและอาลัยยิ่งกับครอบครัวกัลยาศิริ ( อดีต สส. สงขลา เขต 3 พรรคประชาธิปัตย์ ) กับการจากไปของท่านวิรัตน์ กัลยาศิริ ขอให้ดวงวิญญาณท่านวิรัตน์ไปสู่สุคติในสัมปรายภพด้วยเทอญ ด้วยรักและอาลัย"
โดย นายวิรัตน์ กัลยาศิริ เป็นอดีตส.ส.สงขลา และคณะทำงานฝ่ายกฎหมาย พรรคประชาธิปัตย์ ได้เสียชีวิตลงแล้วในวัย 69 ปี เมื่อกลางดึกวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลศิริราช หลังป่วยเป็นโรคมะเร็งกระดูก

 

 


ทั้งนี้ นายถาวร เสนเนียม รมช.คมนาคม และส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ว่า  นายวิรัตน์เสียชีวิตแล้วหลังจากเข้ารับการรักษาอาการป่วยมาประมาณ 1 ปี  สำหรับการประกอบพิธีทางศาสนานั้น ทางครอบครัวของนายวิรัตน์กำลังดำเนินการอยู่ ซึ่งคาดว่าจะจัดขึ้นที่จ.สงขลา 

 ทั้งนี้ นายวิรัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 4 พ.ค.2493 ที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สำเร็จการศึกษาในระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนสตูลวิทยา จ.สตูล ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนมหาวชิราวุธ จ.สงขลา ระดับปริญญาตรีที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  และระดับปริญญาโทที่คณะรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์  

 


สำหรับงานการเมืองนั้น นายวิรัตน์เข้าสู่วงการการเมืองด้วยการเป็นสมาชิกสภาจังหวัดสงขลา ก่อนที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ครั้งแรกในนามพรรคประชาธิปัตย์ ในการเลือกตั้งซ่อมส.ส.สงขลา เมื่อปี 2547 จากนั้น นายวิรัตน์ได้รับเลือกตั้งเรื่อยมาจนถึงการเลือกตั้งส.ส.เมื่อวันที่ 24 มี.ค.2562 ที่นายวิรัตน์พ่ายแพ้ต่อพรรคพลังประชารัฐ  ส่วนบทบาทพรรคประชาธิปัตย์ ด้วยการที่นายวิรัตน์ เป็นทนายความ และมีความเชี่ยวชาญด้านกฎหมาย จึงได้ทำหน้าที่ในคณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคประชาธิปัตย์มาหลายปี และได้ร่วมดำเนินการต่อสู้คดีสำคัญของพรรคฯหลายคดี

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ศิริโชค โสภา

 

อ่านข่าว

-อาลัย ป๋าแสง อาสาสมัครเสียชีวิตขณะช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

-พล.อ.อ.กำธน สินธวานนท์ อดีตองคมนตรี เสียชีวิต

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;