ออกหมายจับหนุ่มเชียงใหม่ ก่อเหตุ 2 ครูระยอง ชิงบิ๊กไบค์ 6.5 แสน

ออกหมายจับหนุ่มเชียงใหม่ ก่อเหตุ 2 ครูระยอง ชิงบิ๊กไบค์ 6.5 แสน

Publish 2019-11-29 11:19:54


จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญเมื่อพบร่างสามีภรรยาคือ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน อายุ 33 ปี ครูสอนคณิตศาตร์ รร.เอกชนชื่อดัง และนายอโลชา สุภานิชย์ หรือคูเอ็ม อายุ 33 ปี ครูสอนฟิสิกส์โรงเรียนเดียวกัน นอนเสียชีวิตภายในบ้านพัก เลขที่ 111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ ม.4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง อีกทั้งที่หน้าประตูบ้านก็มีกระดาษแปะไว้มีข้อความหยาบคายเขียนไว้ด้วย พุ่งเป้าฆาตกรรมจัดฉากเรื่องหนี้สิน


อ่านข่าว -  ด่วน!เกิดเหตุฆาตกรรม ครูโรงเรียนอัสสัมชัญระยองล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้ยื่นขออนุมัติหมายจับ นายศุภกฤต สุจาศรี​ อายุ​ 22​ ปี​ ชาว อ.สารภี​ จ.เชียงใหม่ ข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนเพื่อชิงทรัพย์ เพราะจากแนวทางการสืบสวนสอบสวนรวมทั้งเบาะแสต่าง ๆ พบว่า หลังจากที่ "ครูเอ็ม" ติดหนี้พนันกับโต๊ะบอลจำนวนหลักล้านบาท ทำให้ต้องหาเงินมาใช้หนี้สินโดยเร็ว และมีปัญหาทะเลาะกับ "ครูแนน" ผู้เป็นภรรยาบ่อยครั้ง

 

จากนั้นทั้งคู่ได้ตัดสินใจประกาศขายรถยนต์ จยย.บิ๊กไบค์ดูคาติ สีแดงสุดสวย ผ่านทางเฟซบุ๊กในราคา 6.5 แสนบาท เพื่อจะหาเงินไปสมทบกับเงินอีก 5 แสนบาท ที่ไปกู้ยืมมาจากแม่บุญธรรมผู้มีพระคุณ เนื่องจากช่วงที่ติดหนี้บอลผู้ตายทั้งคู่โดนข่มขู่จากทางโต๊ะบอลตลอด จนถึงขั้นต้องไปแจ้งขอลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองระยอง

 กระทั่ง "ครูเอ็ม" ได้รับการติดต่อผ่านทางอินบ็อกเฟซบุ๊กจาก นายศุภกฤต ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นผู้ที่สนใจในเรื่องรถบิ๊กไบค์มานาน ว่าสนใจและต้องการจะซื้อ จยย.บิ๊กไบค์ดูคาติ ก่อนจะนัดหมายวันมาดูรถกันที่บ้านพักผู้ตายทั้งคู่ แต่พอเข้าไปพูดคุยตกลงกันในบ้านแล้ว ปรากฎว่าผู้ต้องหาที่ไม่ได้คิดที่จะซื้อแต่แรกแล้วได้ชักมีดออกมาจ้วงแทงสังหารผู้ตายทั้งคู่อย่างเหี้ยมโหด หลังมั่นใจแล้วว่าเสียชีวิตแน่ ๆ มือมีดก็ขโมย จยย.บิ๊กไบค์ดูคาติ รวมทั้งบัตรการ์ดผ่านเข้าออกหมู่บ้าน รีบซิ่งเผ่นหนีออกหายไปทันที ขณะนี้อยู่ระหว่างเช็กกล้องวงจรปิดตามท้องถนนที่คาดว่าใช้หลบหนีอย่างเร่งด่วนแล้ว
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน