เจอแล้วบิ๊กไบค์แดง ที่ศุภกฤต  ชิงมาจากครูหนุ่มระยอง

เจอแล้วบิ๊กไบค์แดง ที่ศุภกฤต ชิงมาจากครูหนุ่มระยอง

Publish 2019-11-29 15:05:14


จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญเมื่อพบศพสามีภรรยาคือ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน อายุ 33 ปี ครูสอนคณิตศาตร์ รร.เอกชนชื่อดัง และนายอโลชา สุภานิชย์ หรือคูเอ็ม อายุ 33 ปี ครูสอนฟิสิกส์โรงเรียนเดียวกัน โดยถูกมีดจ้วงแทงทั้งศีรษะและร่างกายหลายแผล นอนเสียชีวิตภายในบ้านพัก เลขที่ 111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ ม.4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง อีกทั้งที่หน้าประตูบ้านก็มีกระดาษแปะไว้มีข้อความหยาบคายเขียนไว้ด้วย พุ่งเป้าฆาตกรรมจัดฉากเรื่องหนี้สิน
กระทั่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้ยื่นขออนุมัติหมายจับ นายศุภกฤต สุจาศรี​ อายุ​ 22​ ปี​ ชาว อ.สารภี​ จ.เชียงใหม่ ในข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนเพื่อชิงทรัพย์ เพราะจากแนวทางการสืบสวนสอบสวนรวมทั้งเบาะแสต่าง ๆ พบว่า หลังจากที่ "ครูเอ็ม" ติดหนี้พนันกับโต๊ะบอลจำนวนหลักล้านบาท ทำให้ต้องหาเงินมาใช้หนี้สินโดยเร็ว และมีปัญหาทะเลาะกับ "ครูแนน" ผู้เป็นภรรยาบ่อยครั้ง

 

อ่านข่าว - ด่วน! ออกหมายจับหนุ่มเชียงใหม่ ลงมือโหด 2 ครูระยองคาบ้านพัก ชิงบิ๊กไบค์ 6.5 แสน
 


ต่อมา เจ้าของเฟซบุ๊ก Phuri's News ได้โพสต์ภาพคนร้าย พร้อมทั้งระบุว่า "จากแนวทางการสืบสวนทราบว่า นายอโลชา สุภานิชย์ ติดต่อทางเฟสบุ๊กกับนายศุภกฤต สุจาศรี เพื่อขอซื้อรถจักรยานยนต์ดูคาติมูลค่า 6 แสนบาท ก่อนจะนัดหมายกันมาดูรถที่บ้านซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นช่วงหัวค่ำของวันที่ 27 ตุลาคม โดยมี น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม อยู่ในบ้านด้วย โดยนายศุภกฤต ผู้ต้องหา อ้างว่าสนใจและต้องการจะซื้อบิ๊กไบค์ดูคาติ ที่ผู้ตายประกาศขายทางเฟสบุ๊ก โดยผู้ตายนัดหมายกับผู้ต้องหามาดูรถกันที่บ้าน

 


อ่านข่าว - ดูหน้าชัดๆ "ศุภกฤต" หนุ่มเชียงใหม่ ฆาตกรรมอำพราง 2 ครู ระยอง  พฤติการณ์อย่างอำมหิต หลอกเหยื่อชิงบิ๊กไบค์
 ล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊ก Phuri's News  ได้โพสต์ความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้อีกครั้งว่า "ด่วน..สืบสวนภูธรภาค 2 เจอรถบิ๊กไบค์ดูคาติที่นาย ศุภกฤต สุจาศรี ที่ลงมือ 2 ครูแล้วชิงมาจากบ้านพักหรูในระยองแล้ว ถูกนำไปฝากขายที่ร้านซื้อขายรถใน อ.เมือง จ.ชลบุรี ตอนนี้ตำรวจยึดมาตรวจสอบแล้ว ส่วนตัวของผู้ต้องหายังหลบหนี ตำรวจเร่งติดตามตัว" 

 

โดยบิ๊กไบค์คันงามนี้ ครูระยองผู้ล่วงลับได้โพสต์ขายไว้เมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนเกิดเรื่องราวอันน่าสลดดังกล่าวขึ้น

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Phuri's News
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;