ด่วนรวบแล้ว มือสังหาร ครูเอ็มเเละครูเเนน

ด่วนรวบแล้ว มือสังหาร ครูเอ็มเเละครูเเนน

Publish 2019-11-30 08:31:18


จากกรณีเมื่อวันที่ 29พ.ย. ทางตำรวจสืบสวนกองบัญชาตำรวจภูธรภาค2พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้าไปยึดรถจยย.ดูคาติที่นาย ศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี คนร้ายเอามาจากบ้านของครูเอ็ม ซึ่งรถคันดังกล่าวถูกนำไปฝากขายที่ร้านซื้อขายรถจยย.ในต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ทางตำรวจได้ยึดรถคันดังกล่าวมาแล้วพร้อมอยู่ระหว่างสอบปากคำคนในร้านว่าเกี่ยวข้องหรือมีข้อมูลคนร้ายหรือไม่

 ทั้งนี้มีรายงานว่านายศุภกฤตซึ่งอยู่บ้านเดียวกับผู้ตาย ได้เข้าไปในบ้านหลังเกิดเหตุเพื่อเจรจาซื้อขายรถ หลังจากเห็นว่าครูเอ็มผู้ตายโพสท์ขายรถดูคาติในราคา6แสนบาท ทางนายศุภกฤตจึงนัดพบผู้ตายที่บ้านเมื่อเจรจาตกลงหลอกล่อให้ครูเอ็มทำเรื่องโอนลอยรถเสร็จ จึงสังหารทิ้งทันที ก่อนพยายามอำพรางศพให้ดูเหมือนการทะเลาะวิวาท แล้วเอาจยย.ดูคาติออกจากบ้านหลังเกิดเหตุ เพื่อฝากขายที่ร้านในจ.ชลบุรีดังกล่าว แต่ยังไม่มีคนมาซื้อไป ส่วนผู้ต้องหาก็ได้หลบหนีไปหลังเกิดเหตุแล้ว

  

ล่าสุดเช้าวันที่ 30 พ.ย. มีรายงานว่า ตำรวจสามารถควบคุมตัว นายศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆาตกรรม ครูเอ็มเเละครูเเนน ที่ จ.ระยอง ได้เเล้ว เมื่อเวลา 05.30 น. พร้อมกับเพื่อนอีก 1 คน ที่กำลังจะพาหลบหนี เเต่สุดท้ายไม่รอด ถูกจับได้ในพื้นที่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำ เเละจะนำตัวมาที่ สภ.เมืองระยอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน