เปิดแชท ศุภกฤต วางแผนชิงบิ๊กไบค์ รับสารภาพกับเพื่อน ก่อนโดนรวบ

เปิดแชท ศุภกฤต วางแผนชิงบิ๊กไบค์ รับสารภาพกับเพื่อน ก่อนโดนรวบ

Publish 2019-11-30 08:43:16


จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญเมื่อพบศพสามีภรรยาคือ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน อายุ 33 ปี ครูสอนคณิตศาตร์ รร.เอกชนชื่อดัง และนายอโลชา สุภานิชย์ หรือคูเอ็ม อายุ 33 ปี ครูสอนฟิสิกส์โรงเรียนเดียวกัน โดยถูกมีดจ้วงแทงทั้งศีรษะและร่างกายหลายแผล นอนเสียชีวิตภายในบ้านพัก เลขที่ 111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ ม.4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง อีกทั้งที่หน้าประตูบ้านก็มีกระดาษแปะไว้มีข้อความหยาบคายเขียนไว้ด้วย พุ่งเป้าฆาตกรรมจัดฉากเรื่องหนี้สินกระทั่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้ยื่นขออนุมัติหมายจับ นายศุภกฤต สุจาศรี​ อายุ​ 22​ ปี​ ชาว อ.สารภี​ จ.เชียงใหม่ ในข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนเพื่อชิงทรัพย์ เพราะจากแนวทางการสืบสวนสอบสวนรวมทั้งเบาะแสต่าง ๆ พบว่า หลังจากที่ "ครูเอ็ม" ติดหนี้พนันกับโต๊ะบอลจำนวนหลักล้านบาท ทำให้ต้องหาเงินมาใช้หนี้สินโดยเร็ว และมีปัญหาทะเลาะกับ "ครูแนน" ผู้เป็นภรรยาบ่อยครั้ง

 


ด้านตำรวจสืบสวนกองบัญชาตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้าไปยึดรถ บิ๊กไบก์ดูคาติ ที่ นาย ศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี คนร้ายเอามาจากบ้านของครูเอ็ม ซึ่งรถคันดังกล่าวถูกนำไปฝากขายที่ร้านซื้อขายรถ จยย. ใน ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งอยู่ระหว่างสอบปากคำคนในร้านว่าเกี่ยวข้องหรือมีข้อมูลคนร้ายหรือไม่

 ทั้งนี้พบว่า ก่อนหน้าผู้ตายได้ประกาศขายรถบิ๊กไบค์ และนายศุภกฤต ได้นัดพบที่บ้านพัก และพบว่ามีการเจรจาให้ทำเรื่องโอนลอยไว้ เมื่อครูเอ็มได้ทำเรื่องเรียบร้อยแล้ว นายศุภกฤต จึงลงมือทันที ก่อนพยายามอำพรางศพให้ดูเหมือนการทะเลาะวิวาท

 

ล่าสุด ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @The_TEMPO_News ได้แจ้งความคืบหน้าล่าสุดว่า "ตำรวจสามารถจับกุม​ นายศุภกฤต สุจาศรี​ ​อายุ​ 22​ ปี​ มือสังหารครู 2 ศพ​ ก่อนอำพรางคาบ้านพักเพื่อชิงรถ​ จยย.ได้แล้ว​ ขณะเตรียมหนีออกชายแดนที่​ อ.เชียงดาว​ จ.เชียงใหม่​ ไปยังประเทศเพื่อนบ้าน​ ขณะนี้อยู่ระหว่างนำตัวเข้า​ สภ.เมืองระยอง
 

ก่อนหน้านั้น ทวิตเตอร์ของข่าวช่อง 8 ได้ เปิดแชทของ นายศุภกฤษต สุจาศรี ผู้ต้องหา ฆ่าครูแนน และสามี ที่ จ.ระยอง ซึ่งผู้ต้องหาได้พูดคุยกับเพื่อน ก่อนรับสารภาพว่าตัวเองถูกออกหมายจับ เพราะไปก่อเหตุ ฆ่าคนมา เมื่อเพื่อนบอกให้เข้า มอบตัว แต่ นายศุภกฤษต ก็ยุติการพูดคุยและปิดเฟซบุ๊กหนี

 

 

 

ภาพล่าสุดหลังการถูกจับกุม ก่อนนำตัวมายังสภ.เมือง ระยอง   โดยการจับกุมครั้งนี้เป็นผลงานของเจ้าหน้าที่สืบสวนภาค 5 , สืบสวนจังหวัดเชียงใหม่ , และชุดสืบสวน จังหวัดระยอง

ศุภกฤต สุจาศรี​

 

เพื่อนร่วมพาหลบหนีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน