หนุ่มหน้าคล้าย ศุภกฤต อัดคลิปแจงรัวไม่ใช่ผม

Publish 2019-12-01 10:28:28


จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่จังหวัดระยองที่ นายศุภกฤต สุจาศรี หรือ ไตเติ้ล ได้ลงมือก่อเหตุกับ ครู 2 สามีภรรยา กระทั่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุมได้แล้วในพื้นที่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ซึ่งเบื้องต้นเขาได้สารภาพว่าที่ทำไปเพราะความแค้นเกี่ยวกับเนื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าอาจจะหักมุมมาผ่อนคลายกันสักนิด เพราะเจ้าของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Jirawat Huysruang ที่บังเอิญไปเหมือนกับ นายเติ้ล ศุภกฤต นั้นก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมบอกกับเพื่อนๆ ในโซเชียลว่า ตนนั้นสบายดี ไม่ได้โดนจับกุมแต่อย่างใด 

 

ทั้งนี้เขายังได้บอกอีกว่า เขาและ นายเติ้ลนั้น เป็นเพียงคนที่หน้าคล้ายกันเท่านั้น เพราะตนไม่จิตใจโหดร้ายขนาดนั้น เพียงแค่โดนมีดบาดแผลเล็กๆ ยังร้องเป็นแต๋วเลย และถึงหน้าตนจะโหดแต่ตนก็อยู่ในโหมดคิตตี้

 นอกจากนี้เข้ายังได้โพสต์ขอความอีกว่า "สำหรับใครที่ทักมาถามว่าเฮ้ยใช่พี่ป่าว ใช่เอ็งเปล่าวะ ผมจะบอกว่าผมยังสบายดีไม่ได้โดนจับและไม่ใช่ผมด้วยครับแค่คนหน้าเหมือน 55555555 ใจเย็นๆ กันไอ้สอง"

 

 

ทำให้คลิปนี้กลายเป็นแพร่กระจายอย่างรวดเร็วไปทั่วโซเชียลในทันที ซึ่งทำให้ชาวเน็ตนั้นได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่จะเข้ามาแซวเสียมากกว่า ว่าเขาไปโดนคดีอะไรมา บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ให้ตายสิ เห็นแว๊บแรกนี่นึกถึงเลยนะ 5555

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Jirawat Huysruangติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน