เปิดการ์ดแต่งงาน บี มาติกา-ไฮโซกร ข้างในไม่ธรรมดา

เปิดการ์ดแต่งงาน บี มาติกา-ไฮโซกร ข้างในไม่ธรรมดา

Publish 2019-12-02 12:42:39


เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ทำเอา สาวบี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อแฟนหนุ่ม กร กรกฤช จุฬางกูร จัดเซอร์ไพรส์สุดอลังการ คุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนหวานและโรแมนติก ท่ามกลางพื่อนๆที่ยืนถือป้าย ที่ร่วมมือกันเป็นอย่างดีในครั้งนี้ ทั้งนี้ผู้คนต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก 8 ปีที่รอคอยสิ้นสุดลงแล้ว

 

 
และอีกไม่กี่วัน สาวบี ก็จะได้เป็นเจ้าสาวแล้ว เพราะเธอกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 14 ธ.ค. 62 นี้ หลังจากที่ทั้งคู่คบหารู้ใจกันมานานกว่า 9 ปี และก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้เข้าเฝ้ากราบสักการะและขอประทานพร สมเด็จพระสังฆราช เพื่อเป็นสิริมงคลกับการเริ่มชีวิตคู่

 

 

โดยก่อนหนานี้ สาวบี นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ได้จูงมือ ไฮโซกร สวมใส่ชุดไทย เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์  ในบริเวณพระบรมมหาราชวัง บอกเลยว่างานนี้เป็นบุญสูงสุดของชีวิตคู่เลยก็ว่าได้ โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความว่า รอเข้าเฝ้ากราบถวายสักการะสมเด็จพระสังฆราชที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม อีกด้วย

 

 

 ล่าสุด สาวบี ก็ได้เผยการ์ดงานแต่งงานแล้ว พร้อมกับบอกว่า เหลือเวลาแจกการ์ดอีก 8 วัน ต้องบอกเลยว่าเป็นการ์ดที่สวยหรูดูดีมากๆเลยทีเดียว แถมข้างในการ์ดก็ดูเริ่ดสุดๆ ใกล้เข้ามาแล้วตื่นเต้นแทนทั้งคู่จริงๆ อย่างไรก็ตามก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ไว้ล่วงหน้าด้วย

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์