น้ำตาไหล บันทึกของโอริโอ้  หมาแก่อายุ 19 ปีที่ถูกทอดทิ้ง!

น้ำตาไหล บันทึกของโอริโอ้ หมาแก่อายุ 19 ปีที่ถูกทอดทิ้ง!

Publish 2019-12-03 12:18:24เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในกลุ่ม  Gluta Story Clubที่ทำให้ชาวเน็ตที่ได้อ่านนั้นถึงกลับต้องน้ำตาไหลไปตามๆกันโดยเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Supatcha Poemphon ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า #บันทึกของโอริโอ้  #หมาแก่19ปีผู้ถูกทิ้ง 
โอริโอ้อยู่กับตายายตอนนี้ #เสียชีวิต แล้วทั้งคู่ หลานของยายแกบอกจะเอาไปเลี้ยงต่อ เลยไม่ได้ห่วงอะไร แต่ผ่านมาสองอาทิตย์ อะไรดลใจให้กลับไปบ้านยายอีกครั้ง โอริโอ้เห็นรถเราจอด เขาร้องโหยหวนแบบทรมานมาก ใช่ เขาไม่เอาโอริโอ้ไปเลี้ยงอย่างที่พูด ชามข้าวชามน้ำแห้งไปหมด แถวนั้นไม่มีใครอยู่ คงอดมาหลายวัน คงนอนหนาวเพราะไม่มีผ้าสักผืนให้เค้าเลย บ้านถูกปิดตาย นอนโล่งๆไม่มีอะไรกันหนาวมาหลายอาทิตย์ตั้งแต่ยายเสีย เรารีบอุ้มเขาขึ้นรถแบบไม่คิดอะไรทั้งนั้น ถึงบ้านทำข้าวให้กิน กินหมดเกลี้ยงเลย ตบท้ายด้วยขนมปัง

ต่อไปนี้เราจะเลี้ยงให้บั้นปลายชีวิตของโอริโอ้มีความสุขที่สุด ต่อไปนี้จะเรียกว่า #คุณนายโอ้หลังจากที่เรื่องราวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นอาทิเช่น น้ำตาไหลเลยขอบคุณมากๆนะคะถ้าคุณไม่ไปดูไม่อยากคิดอะไรต่อเลยปลอดภัยแล้วนะลูกโอริโอ้, น่ารักจัง ขอบคุณที่ทำให้บั้นปลายชีวิตของโอ้ก็ยังได้พบกับคำว่าครอบครังอีกครั้ง,โถ...ลูก คงอดกินข้าวมาหลายวัน ทำไมคนเราใจดำกันจัง ทิ้งได้ลงคอ เปนบุญชองโอ้ที่เจอคนใจดีรับอุปการะในช่วงบั้นปลายของชีวิต ขอให้ประสบแต่ความสุขความเจริญนะคะ และความคิดเห็นอื่นๆอีกมากมาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Supatcha Poemphon
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชาคริตส์ คงหาญ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์