สาวโพสต์ภาพสุดหลอน หลังถ่ายรูปติดวิญญาณ ยืนทำตาถลน อยู่ข้างหลัง

สาวโพสต์ภาพสุดหลอน หลังถ่ายรูปติดวิญญาณ ยืนทำตาถลน อยู่ข้างหลัง

Publish 2019-12-04 09:01:31


เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า  Prattana Namtan  ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความว่า...เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับตัวเราเอง. จะเล่าให้ฟัง. เลิกงานแล้ว ไปนั่งกิน หมูกะทะที่ จรัญสนิทวงศ์ 52 ที่เรานั่งกินมันคือโต๊ะตรงหัวมุม ทางเลี้ยวเข้าซอยติดถนนใหญ่ สั่งของเสดแล้วเราเค้ามาเสริฟ์ก็เลยจะถ่ายรูปให้แฟนดูว่ามากับพี่คนนี้ แล้วก็กดส่งไป ตอนนั้นไม่เห้นอะไรไม่ได้สังเกตุ แต่พอจะพิมไปบอกอีก

 แล้วไปจิ้มที่รูปดูว่า. เห้ยยย นั้นใครก้เอาโทรสัพลงว่ามียืนหรอ แต่ตอนถ่ายไม่มีใครเดินเลยไม่มีใครยืน ก็เลยดูอีก. มันไม่ใช่แล้วอ่ะ. เลยให้คนที่ไปด้วยกันช่วยดูว่ามันคนหรืออะไร. นั่งกินหมูกะทะไป หลอนไปรีบกินๆ ภาพติดตามาก. ไม่ได้คิดไปเองหรือแต่งเลยน่ะกล้องสดไอโฟน ตอนนั้นเวลา 3ทุ่มกว่าๆ. จนกลับห้องไปอาบน้ำนอน นอนยังไงก็นอนไม่หลับ พลิกไปมาจนถึง ตี5 กว่า ถึงได้หลับ รอจนเช้ามาง่วงตอนเช้าแล้ว. ใครมีความเห็นยังไงบ้างค่ะ. เม้นต์ได้เลยน่ะ.  ส่วนตัวได้กรวดน้ำให้เขาไปแล้ว สวดมนต์แผ่เมตตาให้แล้ว เป็นคนที่ไม่กลัวผีแต่มีเซ้นเรื่องนี้จะรู้แต่ไม่เห็นไม่เคยเจอชัดเจนแบบนี้ กลับคนอื่นไม่รู้ว่าคิดแบบไหนน่ะ. แต่สำหรับเราเจอแบบนี้ก็นั่งสั่นอยู่แปปนึงแหละ

เราว่าเขาคงอยากให้รู้ว่าอยู่ตรงนี้ ไม่สามารถให้ใครเห็นได้แต่เราจะมีเซ้นแบบนี้อยู่แล้วจะรู้. เค้ามาดีน่ะ แต่หน้าตาเค้าหน้ากลัว.ตาถล่นออกมา. คนแถวนั้นที่เคยอยู่มาก็บอกตรงนั้นเกิดเหตุบ่อยมากๆ.

 ความคิดเห็นจากชาวเน็ตบางส่วน

ที่มา Prattana Namtan
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์