สนั่นโซเซียล! หนุ่มอเมริกัน มีปากเสียงพนักงานซีฟู๊ดกลางถนน

Publish 2019-12-04 12:40:56


จากกรณีเพจเฟซบุ๊ค " เหยี่ยวข่าว ภูเก็ต Newshawk Phuket" ได้เผยแพร่คลิปความยาวประมาณ 30 นาที พร้อมกับระบุข้อความว่า " #ที่กะรน เกิดอะไรขึ้น..... เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ช่วงเวลา 16.00 น. ที่เกิดเหตุบนถนนหน้าหาดกะรน จังหวัดภูเก็ต" ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นการชุลมุนทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่จะมีผู้เข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก 

 

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (4 ธ.ค62)พ.ต.อ ประวิทย์ สุทธิเรืองอรุณ ผกก.สภ.กะรน จ. ภูเก็ต ได้เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอดังกล่าวไปแล้วนั้น ได้สั่งให้เจ้าหน้าที่สอบสวนข้อเท็จจริง เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลาประมาณ 16.30 น โดยให้ พ.ต.ต.เตชินท์ ดีทองอ่อน สว.(สอบสวน) สภ.กะรน  ได้รับแจ้งว่ามีการทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดขึ้นที่บริเวณหน้าร้านอาหารซีฟู้ดแห่งหนึ่ง ถ.เลียบหาดกะรน ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จึงได้รีบเดินทางไปตรวจสอบ 

 เบื้องต้นพบว่าคู่กรณีเชาวต่างชาติ ทราบชื่อต่อมา  นายคอนเนลลี่ อายุ 44 ปี สัญชาติอเมริกัน กับพนักงานร้านอาหารซีฟู๊ด 3 ราย ประกอบด้วย 1.น.ส.ธีราพร ฐิตะยาภรณ์ อายุ 27 ปี 2.นายอาวมิน เว้น อายุ 20 ปี สัญชาติเมียนมา และ 3.นายนาดี อายุ 21 ปี สัญชาติเมียนมา 

 

 

ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า นายคอนเนลลี่ ได้สื่อสารกับพนักงานร้านแห่งนี้เกี่ยวกับเรื่องอาหาร แต่เกิดการเข้าใจผิดกัน จึงเกิดการทะเลาะวิวาทตามที่ปรากฎในคลิปดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ให้ทั้งสองฝ่าย มาคุยเพื่อกันเพื่อปรับความเข้าใจกัน และให้ยอมรับสารภาพว่าสมัครใจทะเลาะวิวาททำร้ายกัน ซึ่งบาดแผลไม่ได้เป็นอันตรายทางด้านร่างกายและจิตใจ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ทำการเปรียบเทียบทั้ง 2 ฝ่าย ในข้อหาทำร้ายร่างกายแต่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายและจิตใจ คนละ 500 บาท โดยทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ติดใจเอาความกันทั้งทางแพ่งและอาญาแต่อย่างใด 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เหยี่ยวข่าว ภูเก็ต Newshawk Phuket,ข่าวสด 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน