ช่อง Youtube รายการผี โพสต์ขอโทษ เบ๊น อาปาเช่

ช่อง Youtube รายการผี โพสต์ขอโทษ เบ๊น อาปาเช่

Publish 2019-12-04 23:50:33


จากกรณีเฟซบุ๊กของ Benz Apache - เบ๊น อาปาเช่ เจ้าของเพจดังที่สร้างชื่อด้วยการถ่ายคลิปกับอาม่า โพสต์ข้อความระบุว่า ได้โพสต์ภาพจากคลิปช่อง Youtube ช่องหนึ่งเป็นช่องล่าท้าผี โดยในตอนนั้นได้ไปล่าท้าผีที่สุสานจีนและได้มีการนำของมึนเมามานั่งดื่มและท้าทายด้วยการเคาะเรียกในหลุมซึ่งที่ทำเอาคุณเบ๊นถึงกับเดือดจัดเพราะหลุมที่ว่านั่นคือหลุมของอาม่านั่นเอง

 คุณเบ๊นโพสต์ข้อความว่า แฟนเพจท่านหนึ่งส่งมาให้ดูผมตกใจมากๆที่รายการนี้ไปทำแบบนี้ คุณเอาเบียร์เอาของมึนเมาเอาของอะไรไปเคาะเรียกผีอยากเจอผีคุณจะทำเหี้...ยอะไรไม่รู้แต่ตรงที่คุณอยู่ตรงนั้นมันคือหลุมของอาม่า !!!ตั้งแต่นาทีที่16เป็นต้นไปคุณทำได้เหี้....ยมาก ผมโกรธมากจริงๆ คุณไม่ควรทำแบบนี้กับบรรพบุรุษใครก็ตาม จากนั้นได้โพสต์ต่อว่า มันไม่ควรทำกับใครทั้งนั้นไม่ใช่อาม่าผมคนเดียว และ ตอนนี้ลบคลิปไปแล้วนะครับ แต่ยังไม่เจอคนทำกับเจ้าของช่อง ขอบคุณทุกท่านนะครับ แต่ขอไม่ลบโพสต์นะครับ
  

 

ล่าสุดในเพจ อจินไตย ผีมีจริง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ แดน10 โพสต์ข้อความระบุว่า สวัสดีครับ พี่Benz Apache - เบ๊น อาปาเช่ ผมคือคนที่ทำคลิปเสื่อมเสียที่สุสาน ผมไม่รู้มาก่อนว่าตรงนั้นเป็นหลุมฝังศพอาม่าของพี่แต่จริงๆสิ่งที่ผมทำมันก็ไม่ควรทำกับญาติใครทั้งนั้น ผมอยากจะขอโทษในสิ่งที่ผมได้กระทำลงไป ผมยอมรับผิด มันพลาดไปแล้ว ผมทำเพราะความคึกคะนอง อยากรู้อยากเห็นจนไม่ได้คิดไตร่ตรองให้รอบคอบว่าอะไรควรอะไรไม่ควร ผมได้ทำการลบคลิปดังกล่าวทิ้งไปแล้ว ต่อไปผมจะระมัดระวังให้มาก คิดให้ดีก่อนทำอะไร ถ้าพี่ไม่โอเค ผมก็ต้องยอมรับในผลของการกระทำครับ เพราะสิ่งที่ผมทำลงไปมันแก้ไขไม่ได้แล้ว ความผิดมันติดตัวผมไปแล้ว หลักฐานภาพการกระทำความผิดก็จะติดตัวผมติดในโซเชียลไปตลอด ผมขอโทษอีกครั้งกับสิ่งที่ผมได้ทำลงไปครับ ขอโทษญาติๆทุกคน ขอโทษจริงๆครับ ผลที่ผมได้รับตอนนี้ก็คือความเกลียดชัง คำด่าสาปแช่ง คำขู่ฆ่าอาฆาตจากหลายๆคนที่ไม่พอใจ สุดท้ายนี้ผมไม่มีคำแก้ตัวใดๆทั้งนั้นครับ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน