ภรรยานายหนังน้องเดียวโต้รัว ไม่ได้หอบทรัพย์สินตามที่สามีกล่าวอ้าง

Publish 2019-12-05 16:00:03


สืบเนื่องจากที่ เพจเฟซบุ๊ก โหดสัส.พรหมคีรี.ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “นายหนังคนดัง โร่เข้าโรงพัก เพราะเมียหนีไป พร้อมรถยนต์ สมุดบัญชี ธนาคาร ถ้าเจอรถยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กล 8007 นครศรีธรรมราช และรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กว 3262 นครศรีธรรมราช ช่วยเจรจาให้เอาสมุดคิวรับงานให้ด้วย เนื่องจากไปเล่นไม่ถูกเพราะกลัวว่าคนรับงานจะฟ้อง จึงมาแจ้งร้อยเวร 30 ให้ช่วยแจ้ง สายตรวจในข่ายช่วยด้วย เขาต้องการแค่นี้ เมียทุ่มทีนี้คงด่าพระไม่รอดแล้วแน่”โดยในภาพเป็นภาพที่ถ่ายในโรงพักที่ไหนสักแห่งในจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยหนังน้องเดียวลูกทุ่งวัฒนธรรม ได้เดินทางพร้อมคนสนิทเพื่อแจ้งความและนั่งให้การกับพนักงานสอบสวน หลังภาพและข้อความถูกโพสต์เพียงไม่ถึง 1 ชม. โลกโซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์และแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเป็นเรื่อง หลังจากนายหนังคนดังมีปัญหาทะเลาะกับภรรยาสาวคนสวย ทำให้ผู้เป็นภรรยาหอบข้าวของ ทรัพย์สินต่างๆ รวมทั้งสมุดคิวงานขึ้นรถหนีไป ก่อนที่น้องเดียวจะเข้าแจ้งความที่ สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้ตำรวจช่วยตามหาภรรยาเมื่อช่วงค่ำวันที่ 3 ธันวาคม 2562

 

 
ล่าสุด จิ๊ป นางสุนิสา สุวรรณแว่นทอง ภรรยา นายหนังคนดังกล่าวได้เดินทางมาพร้อมกับ นายรชฏ นิติธรรมรงค์ ทนายความ เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้าชี้แจงกรณีที่ถูกสามีแจ้งความเอาไว้  พร้อมกับให้สัมภาษณ์ ภายหลังพบเจ้าหน้าที่ว่า วันนี้มาชี้แจงกรณีที่ทางนายหนังน้องเดียวได้แจ้งความเอาไว้กับตำรวจ โดยเฉพาะเรื่องสมุดคิวงาน ตอนนี้ตนยังรับงานให้กับนายหนังเดียวปกติ 

 

 ส่วนที่ทางสามีบอกว่าตนเอารถหนีไปนั้นยืนยันว่าไม่ได้หนี ยังอยู่ที่บ้านปกติ ยังอยู่กับลูกและบ้านหลังเดิม รวมทั้งรถก็ยังอยู่เหมือนเดิมไม่ได้หนีไปไหน ส่วนที่บอกว่ารถ 2 คันนั้น ขอเรียนว่า รถเป็นของตนเอง 1 คัน และอีกคันเป็นของน้องสาว อย่างไรก็ตามส่วนตัว อยากให้กลับมาเหมือนเดิมมากกว่า เพราะตอนนี้ก็ยังเป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย คืออยากให้กลับมาอยู่บ้าน

 

ขณะที่ นายรชฏ  ทนายความ กล่าวว่า เรื่องของภายในครอบครัวนั้น ขณะนี้เอาไว้ก่อน เพราะยังเป็นสามีภรรยากันอยู่ บางอย่างออกสื่อฯไปเดี๋ยวครอบครัวจะมีปัญหา และการที่สื่อฯบอกว่าน้องจิ๊ปเอารถ 2 คันนั้น ขอร้องอย่าลงแบบนั้น เพราะเสียหาย  มีเพียงสมุดคิวยังอยู่ที่น้องจิ๊ปเท่านั้น และยังเป็นภรรยาอยู่ ทำหน้าที่จัดคิวตามปกติ ส่วนน้องจิ๊ปเองก็ติดต่อกับนายหนังเดียวมาตลอดแต่นายหนังไม่ยอมรับโทรศัพท์ ซึ่งเรื่องครอบครัวก็ต้องให้เขาไปคุยกันเอง

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เมือง ทุ่งสง 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์