เมียน้องเดียวมาแล้ว พาลูกออกสื่อแจงทุกความจริงปัญหาตอนนี้ สามีไม่ยอมรับโทรศัพท์

เมียน้องเดียวมาแล้ว พาลูกออกสื่อแจงทุกความจริงปัญหาตอนนี้ สามีไม่ยอมรับโทรศัพท์

Publish 2019-12-05 16:03:55


จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก โหดสัส.พรหมคีรี.ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “นายหนังคนดัง โร่เข้าโรงพัก เพราะเมียหนีไป พร้อมรถยนต์ สมุดบัญชี ธนาคาร ถ้าเจอรถยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กล 8007 นครศรีธรรมราช และรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กว 3262 นครศรีธรรมราช ช่วยเจรจาให้เอาสมุดคิวรับงานให้ด้วย เนื่องจากไปเล่นไม่ถูกเพราะกลัวว่าคนรับงานจะฟ้อง จึงมาแจ้งร้อยเวร 30 ให้ช่วยแจ้ง สายตรวจในข่ายช่วยด้วย เขาต้องการแค่นี้ เมียทุ่มทีนี้คงด่าพระไม่รอดแล้วแน่”
โดยในภาพเป็นภาพที่ถ่ายในโรงพักในจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยหนังน้องเดียวลูกทุ่งวัฒนธรรม ได้เดินทางพร้อมคนสนิทเพื่อแจ้งความและนั่งให้การกับพนักงานสอบสวน หลังภาพและข้อความถูกโพสต์เพียงไม่ถึง 1 ชม. โลกโซเชี่ยลต่างวิพากษ์วิจารณ์และแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเป็นเรื่อง หลังจากนายหนังคนดังมีปัญหาทะเลาะกับภรรยาสาวคนสวย ทำให้ผู้เป็นภรรยาหอบข้าวของ ทรัพย์สินต่างๆ รวมทั้งสมุดคิวงานขึ้นรถหนีไป ก่อนที่น้องเดียวจะเข้าแจ้งความที่ สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้ตำรวจช่วยตามหาภรรยาเมื่อช่วงค่ำวันที่ 3 ธันวาคม 2562

 

 ทว่าล่าสุดเหมือนจะคดีพลิก เนื่องจากแหล่งข่าวใกล้ชิดกับนางสุนิสาภรรยาของนายหนังชื่อดังเปิดเผยว่าหลังจากที่นายหนังเดียวไปแจ้งความเรื่องภรรยาหายไปและหอบข้าวของหนีไปนั้นไม่เป็นความจริง รถที่นางสุนิสาเอามาคือรถฟอร์จูนเนอร์ซึ่งเป็นรถที่ตนใช้อยู่ประจำ แต่สามีจำใช้รถกระบะที่เพิ่งซื้อมา ส่วนรถอีกคันเป็นรถน้องสาวของนางสุนิสา ไม่ใช่รถของน้องเดียว โดยวันนี้ (5 ธ.ค. 62 )นางสุนิสา จะเดินทางไปที่ สภ.ทุ่งสง เพื่อชี้แจงเรื่องทั้งหมด

 

 

นอกจากนี้ยังเล่าด้วยว่าคนที่น่าสงสารคือ นางสุนิสา สาเหตุทั้งหมดของเรื่องเป็นเพราะนายหนังคนดังมีสาวคนใหม่ เมื่อภรรยาจับได้ก็มีปัญหามาตลอด นอกจากนี้นายหนังเดียวก็จะขอหย่ากับนางสุนิสาเพื่อไปอยู่กับสาวคนดังกล่าว ตอนนี้หมดความอดทนก็จะพร้อมชนกับน้องเดียวทันที

 

 

ส่วนกรณีคิวงานแสดงหนังนั้น นางสุนิสา เป็นคนรับงานและจะมีการส่งคิวงานในไลน์กลุ่มของคณะ ทุกคนจะรู้ว่าแสดงที่ไหน รวมถึงน้องเดียวจะรู้ว่ามีคิวแสดงที่ไหนบ้าง ไม่ใช่ไม่รู้เหมือนที่ไปแจ้งตำรวจ

ล่าสุดนางสุนิสา สุวรรณแว่นทอง ภรรยาของนายหนังเดียว ได้เดินทางไปยังสภ.ทุ่งสงพร้อมด้วยลูกสาวลูกชายและญาติพี่น้องเพื่อชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยขอเคลียร์ประเด็นรับงานและรถที่ถูกบอกว่าเอาของน้องเดียวไป

 

 

นางสุนิสายืนยันว่ารถนั้นตนไม่ได้ขโมยแต่เป็นรถของตนและน้องสาว ตนไม่ได้หนีไปไหน ทุกวันนี้ยังคงอยู่ที่เดิมอยู่กับลูกที่บ้านหลังเดิม แต่สมุดคิวงานตนเอาไปจริงเพราะเป็นหน้าที่ที่จัดการมาตั้งแต่ต้น ตอนนี้ตนก็ยังเป็นภรรยาของน้องเดียวอยู่คนจะติดต่องานก็ติดต่อผ่านตนเหมือนเดิมและตนก็ได้ส่งไลน์ไปให้ทางวงรับทราบเหมือนเดิมไม่มีขาด

 

 

ส่วนเรื่องประเด็นเกี่ยวกับสถานภาพความรักนั้นยังไม่ขอตอบเพราะเป็นเรื่องในครอบครัว ฝากทิ้งท้ายว่า “อยากให้น้องเดียวกับมาเหมือนเดิมมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิม อยากให้ปัญหาจบลงด้วยดี ไม่ได้หนีไปไหนเลย ยังอยู่ที่บ้านหลังเดิมพร้อมลูก”

 

 

ขอบคุณ หนังน้องเดียว ลูกทุ่งวัฒนธรรม

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;