ศิษย์เก่าของโรงเรียน แฉอีก ครูเสื้อชมพู วีรกรรมไม่ธรรมดา

Publish 2019-12-05 17:26:44


จากกรณีในทวิตเตอร์ กลุ่มการศึกษาเพื่อความเป็นไท โพสต์ข้อความระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี ก่อนเกิดเหตุนักเรียนเดินไปซื้อสินค้าที่ร้านสหกรณ์โรงเรียนก่อนเข้าเรียนในรายวิชาของอาจารย์คนดังกล่าว โดยอาจารย์คนนั้นได้มีการเรียกน้องที่ถูกตบหัว แต่น้องไม่ได้ยิน จึงไม่ได้ตอบรับไป

 

 
ปรากฎว่าเมื่อถึงเวลาเรียน อาจารย์ท่านนั้นได้มีการใช้สรรพนามแทนน้องคนดังกล่าวว่า “มึง” ในการเรียกน้องเข้าไปหา แล้วจึงใช้ฝ่ามือฟาดหลังน้องอีกหนึ่งครั้งโดยไม่บอกเหตุผลใดใดทั้งสิ้น อีกทั้งในห้องเรียนยังมีการพูดบ่นถึงเหตุการณ์ดังกล่าวไม่หยุดเมื่อเห็นว่าน้องแสดงอาการไม่พอใจ

 

 ซ้ำยังมีการพูดอีกว่า “มากกว่านี้ก็ยังมี ผู้หญิงนี่แหละ ถูกตี” ซึ่งแสดงให้เห็นว่าอาจารย์คนดังกล่าวยอมรับว่าตนเองกระทำแบบนี้กับเด็กนักเรียนมาแล้วหลายครั้ง และเมื่อเด็กเริ่มตอบโต้ อาจารย์ก็เริ่มขึ้นเสียงดัง และใช้ฝ่ามือตบเข้าที่ศีรษะของเด็กจนเกิดเสียงดังตามคลิปที่เห็น

 

 

 

ล่าสุด ศิษย์เก่าของโรงเรียน Treetaset Jeasiriporn ออกมาแฉว่า คนในคลิป ชื่อ โกเษตร อยู่ รร.อุดรพัฒนาการคนๆ นี้เคย ตบผมแบบน้องในคลิปเลยครับบ ณกลางห้องประชุม ที่ รร.ในจังหวะนั้นกำลังทกิจกรรมบริจาคเลือด พอจะเอาเรื่อง ก็มุดหัวหนีไม่มารับผิดชอบบ ฝากเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเลยยครับสาเหตุ ... ที่ตบผมผมเดินๆอยู่ที่ ห้องประชุม ที่ รร. แล้วก็ได้ยินครูตะโกนว่า บักกรวิทย์ โดยตะโกนหลายครั้งแต่ผมไม่หันไป เพราะผมไม่ได้ชื่อกรวิทย์ แล้วทีนี้ก็รีบวิ่งมา จับไหล่ผมจากด้านหลัง ผมก็เลยหันไป ทันไดนั้น ก็โดนตบจนหน้าส่ายย ( ความรู้สึกที่สัมผัสกับฝ่ามือที่กระทบแก้มม สุขุมนุ่มลึกมากก )จนทุกคนใน ห้องประชุมตกใจ... หลังจากนั้นก็จิกหูผม
ลากเข้าห้อง ให้นั่งคุกเข่า แล้วจับปัตตาเลี่ยน ไถหัวผม จากกลางหน้าผากไปจนสุดท้ายหอยย ...

หลังจากวันรุ่งขึ้น ก็ฟ้องแม่ ตามประสาเด็ก ญาติผู้ใหญ่ เลยโมโหจะเอาเรื่องให้ได้ แต่กลับ ไม่มารับผิดชอบ ไม่มา รร. ไปแอบที่ไหนไม่รู้ กลายเป็นให้ผอ มารับแทนนนส่งท้าย... END CREDITS...ติด 0 วิชาเต้นลีลาสยังโดนแกล้งไม่ให้ผ่านอีก.. แหม่.. และโดนเยอะเย้ยว่า (ระวังมันจะไปฟ้องแม่มันนะ..ขำแห้งงง...)

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;