ผู้กำกับ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ชี้แจง คลิปตำรวจอาการคล้ายคนเมา แถมด่าหยาบคนถ่ายคลิป

Publish 2019-12-06 15:05:02


วันที่ 6 ธ.ค. 62  เพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของหนุ่มรายหนึ่งหลังจากหนุ่มรายนี้เห็นพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่งที่ไม่เหมาะสม ด้วยการดื่มสุราแล้วขับรถทั้งรถคันดังกล่าวยังเป็นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวตใช้ในราชการ ซึ่งหนุ่มรายนี้เห็นว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสมจึงได้ขับรถตามและถ่ายคลิปไว้


 ผู้กำกับ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ชี้แจง คลิปตำรวจอาการคล้ายคนเมา

 

โดยทางเพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 ยังได้ใช้ขอความกำกับคลิปดังกล่าวไว้ว่า... โปรดใช้วิจารณญาณ !! หนุ่มขับรถตามบันทึกคลิปวีดีโอตามดูพฤติกรรมอ้างว่าตำรวจ สถานีหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ เมาแล้วขับรถ

 

  

ทั้งนี้หลังจากมีการขับรถตามถ่ายทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เมาสุราต้องหยุดรถและลงมาถามหนุ่มรายนี้ว่าตามตนทำไม ซึ่งหนุ่มรายนี้ก็ได้กล่าวต่อว่าถึงพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านนี้ว่า ขนาดประชาชนเมาสุรายังถูกห้ามขับรถแล้วเหตุใดคุณเป็นผู้รักษากฎถึงทำชะเอง งานนี้เล่นเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านนี้ไปไม่เป็นต้องรีบขึ้นรถแล้วขับหนีออกไปอย่างเร่งด่วน 

 

 

ล่าสุด ในเพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 โพสต์ข้อความพร้อมคลิประบุว่า ผู้กำกับ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ชี้แจงเกี่ยวกับกรณี คลิปที่ถูกเผยแพร่ในสื่อโซเชียลว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเมาแล้วขับรถในขณะปฏิบัติหน้าที่

โดยท่านผู้กำกับชี้แจงว่าเป็นการเข้าใจผิด จนท.ตำรวจที่ปรากฏในคลิป ทำงานดีไม่เคยมีเรื่องร้องเรียน ที่หลุดคำหยาบเพราะอาจรำคาญที่ถูกตามถ่าย

 

 

ขอบคุณเพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์