ร้านชาบู เหลืออด เจอ 3 พ่อ แม่ ลูก สั่งอาหารเต็มโต๊ะ ก่อนหยิบถังขยะใต้โต๊ะมาดูต้องปรี๊ดแตก

ร้านชาบู เหลืออด เจอ 3 พ่อ แม่ ลูก สั่งอาหารเต็มโต๊ะ ก่อนหยิบถังขยะใต้โต๊ะมาดูต้องปรี๊ดแตก

Publish 2019-12-07 13:42:44


ต้องบอกก่อนเลยว่าอาหารบุฟเฟ่จำพวกชาบูถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคที่ต้องการทานอาหารแบบไม่จำกัดและหลากหลาย ซึ่งแต่ละร้านนั้นจะมีกฎการทานที่แตกต่างกันออกไปเพื่อให้ลูกค้านั้นมีวินัยในการกินอย่างที่สุด และหนึ่งในกฎที่ทุกร้านนั้นมีในอาหารจำพวกบุฟเฟ่นั้นคือ ห้ามทานเหลือเด็ดขาดมิฉะนั้นจะถูปปรับเงินตามจำนวนอาหารกินเหลือ ซึ่งกฎนี้ถือเป็นข้อปฎิบัติในทุกร้านบุพเฟ่ แต่ก็มีลูกค้าหัวหมอบางท่านที่แหกกฎเอาเปรียบเจ้าของร้านชนิดที่เรียกว่ารับไม่ได้กันเลยทีเดียว


 
 

โดยล่าสุดกับเหตุการณ์ที่เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 นำมาเผยแพร่เป็นเรื่องราวของร้านชาบูอินดี้ เจ้าหนึ่งที่ลูกค้าได้มาและทำพฤติกรรมไม่หน้ารักฝากให้เจ้าของร้านต้องปวดใจซึ่งทางเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 ระบุว่า... ลูกค้าชาบูอินดี้ที่รัก โต๊ะ15มากันสามคนพ่อแม่ลูก คุณไม่กินเราไม่ว่า แต่อย่ามาทำแบบนี้ สงสารใจเค้าใจเรา นึกถึงคนเขาไม่มีจะกินบ้างนะคะ  เราจำหน้าคุณได้ เด็กที่ร้านก็รู้จักคุณ มาวันหน้าบอกเรานะคะว่าคุณกินไม่หมด ทางร้านเห็นแร้วเศร้าคะ ...เททิ้งทำไม ชาบูอินดี้ ลำพูน

 
 

 

หลังจากภาพของอาหารออกไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ พฤติกรรมของครอบครัวนี้ว่าไร้มารยาทหากทานไม่หมดควรวางไว้กับโต๊ะที่เดิมเพื่อเคารพกฎกติการและโดยปรับชะเพราะถือเป็นความรับผิดชอบส่วยตัวของผู้ทานรับรู้กฎอยู่แล้ว

 

 

 

ขอบคุณเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์