แอดมินเพจท่องเที่ยว ชี้แจงแล้ว หลังโซเชียลถาม ทำไมไม่ตามไปถ่ายว่าตำรวจทิ้งอะไรไป

Publish 2019-12-08 15:23:21


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Prakaiphailin Prakoonsukjai ซึ่งเป็นแอดมินเพจท่องเที่ยว ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตรวจค้นขณะเดินทางไปถ่ายงานโปรโมทการท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงราย

 โดยเหตุการณ์ภายในคลิปจะเห็นได้ว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่ง มีลักษณะคล้ายกับถือของอะไรบางอย่างอยู่ในมือข้างซ้าย ทันใดนั้นเมื่อสาวเจ้าของโพสต์เห็นเข้าจึงได้ทักท้วงไปว่าให้พับแขนเสื้อขึ้นเพื่อดูว่ามีอะไรอยู่ในมือ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าวอาศัยช่วงทีเผลอโยนของที่อยู่ในมือทิ้งไปภายหลังจากถูกจับได้ว่ามีท่าทีแปลกๆ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า "(คุณตำรวจ) :: โพสต์ให้เป็นบวกเนอะ (หมวย) :: ถ้าทำเรื่องเป็นบวก ก็ต้องโพสต์เป็นบวกอะค่ะ,,ว่าแต่มือซ้ายถืออะไรไว้ แล้ววินาทีที่ 0:39 โยนอะไรทิ้งไป ***** มาเห็นว่าโยนอะไรทิ้ง เพราะย้อนดูวีดีโอตอนขับออกมาแล้วนะคะ โฟกัสแต่ตอนขอค้นรถค่ะ กลัวดูไม่ทัน..."

 

 ล่าสุดเจ้าตัวก็อธิบาย หลังโซเชียลถาม ทำไมไม่ตามไปถ่ายว่าตำรวจทิ้งอะไรไป ระบุว่า เขามาหลายคนพี่ กลัวว่าถ้าไม่ถ่ายตรงรถไว้ตลอดเดี๋ยวค้นแล้วเจออะไรแปลกปลอมมา เลยเฝ้ารถดีกว่า...

พร้อมทั้งโพสต์ข้อความล่าสุดด้วยว่า ปกติจะขออนุญาตคุณตำรวจก่อนทุกครั้งขออัดวีดีโอนะคะ รบกวนถลกแขนเสื้อขึ้น พับแขนเสื้อด้วยค่ะขอให้ตรวจทีละคน ไม่รุมกันนะคะ ดูไม่ทันค่ะบางด่านเห็นอัดคลิปก็ไม่ค้นแล้ว ปล่อยเลยก็มีต่อไปจะบอกคุณตำรวจว่า ขออนุญาตไลฟ์สดนะคะรบกวนผู้กองกดเข้าเพจ "ตามติดชีวิตผีบ้า"แล้วดูไลฟ์ไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ หนูผิดอะไรคนอื่นก็จะได้รู้หรือถ้ามันมีอะไรตุกติก จะได้มีคนช่วยเป็นหูเป็นตา...

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์