เปิดโพสต์ Zozibini Tunzi ก่อนขึ้นเวที และคว้ามงกุฎ Miss Universe 2019!

เปิดโพสต์ "Zozibini Tunzi" ก่อนขึ้นเวที และคว้ามงกุฎ Miss Universe 2019!

Publish 2019-12-09 11:49:37


วันนี้ 9 ธ.ค. 62 การประกวดมิสยูนิเวิร์ส  2019 รอบตัดสิน  (Final Round) ณ เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เริ่มขึ้นเวลา 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยมี สตีฟ ฮาร์วี่ย์ (Steve Harvey) รับหน้าที่พิธีกร เช่นเคย

 

 

 ทั้งนี้การประกวดมิสยูนิเวิร์ส  2019 ปีนี้เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากว่าสาวงามประเทศใดจะคว้ามงกุฎนางงามจักรวาลมูลค่ากว่า 150 ล้านบาทไปครองได้สำเร็จและฟ้าใส จะนำมงที่ 3 มาให้ชาวไทย ได้ชื่นชมหรือไม่ต้องติดตาม

 

โดนในปีนี้ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น  มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์   ตัวแทนสาวไทย เข้าได้ถึงรอบ Top5 ได้สำเร็จแต่เป็นที่น่าผิดหวังหลังเธอไม่สามารถเข้าสู่รอบ 3 คนสุดท้ายได้ โดย 3คนสุดท้ายได้แก่เปอร์โตริโก Puerto Rico เซาท์ แอฟริกา South Africa  เม็กฮิโก Mexico โดยผู้ที่ครองมงกุฎในปีนี้คือ Zozibini Tunzi  ประเทศ เซาท์ แอฟริกา South Africa นั้นเอง

 

ทั้งนี้ Zozibini Tunzi ผู้หญิงที่ครั้งหนึ่งโดนบุลลี่เรื่องสีผิวว่าเธอเป็นคนไม่สวย แต่วันนี้ผู้หญิงคนนั้นได้กลายเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในจักรวาล ครองมงกุฎ Power of Unity มูลค่า 150 ล้านบาทไปแล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า

  โดยก่อนขึ้นเวทีเธอได้กล่าวคำขอบคุณครอบครัวของเธอในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีข้อความว่า

I am because you are. You’ve given me life, you’ve raised me to be the woman I am so that I can stand in a far away land proudly knowing where I’m rooted and where I come from. You’ve sacrificed so much and fought battles I don’t even know about, everything so that we could have all the opportunities the Universe has to offer.
I am forever grateful and hope to make you proud, every single day of my life!

Ndiyabulela, kwaye ndinithanda ngentliziyo yam yonke.

 

 

สรุปใจความได้ว่า ที่ฉันเป็นเช่นทุกวันนี้ได้ก็เพราะคุณ คุณให้ชีวิตแก่ฉัน คุณทำให้ฉันยืนได้อย่างภาคภูมิใจในดินแดนที่ห่างไกล ทำให้ฉันภาคภูมิใจในรากเหง้าและรู้ว่าฉันมาจากไหน คุณเสียสละและต่อสู้ ฉันรู้สึกขอบคุณคุณไปตลอด และหวังว่าจะทำให้คุณรู้สึกภูมิใจในทุกๆ วันของชีวิตฉัน

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน