ฮาไม่ออก โชเฟอร์รถตู้วิ่งบึ่งไปไกล 40 กม. ลุงหันมาตกใจไม่มีผดส.สักคน ลืมทิ้งไว้ที่ปั๊มน้ำมันยืนหนาวสั่น

ฮาไม่ออก โชเฟอร์รถตู้วิ่งบึ่งไปไกล 40 กม. ลุงหันมาตกใจไม่มีผดส.สักคน ลืมทิ้งไว้ที่ปั๊มน้ำมันยืนหนาวสั่น

Publish 2019-12-09 17:15:59


กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้แชร์เรื่องราวประสบการณ์การนั่งรถตู้ของเขา ซึ่งทำให้ชาวเน็ตไม่แน่ใจว่าจะสงสารหรือขำก่อนดี
โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ ด.ช.รัชชานนท์ ได้โพสต์ภาพ พร้อมเล่าเรื่องราวว่า "ล่าสุด!!  รถตู้ลืมผู้โดยสาร ทั้งคันอิดวก ทุกคนคือ ยืนงง หนาวก็หนาว  ทิ้งไว้ที่ปั๊ม ปตท. ลุงขับออก ไปเกือบ 40 กิโล ลุงแกกำลังจะจอดให้คนลง พอหันมาดู ไม่มีคน!!  แกเลยให้คันที่ตามหลังมา รับผู้โดยสารมาให้เพราะ กลับรถไกล ก็กะจะสาปแก พอแกเปิดประตู  "มามากลับขึ้นรถเรา" แกก็แก่แล้ว ไม่กล้าสาป"


นอกจากนี้เขายังได้บอกอีกว่า นี้ยังด่าลุงไม่ออกเลย สงสารแก  แกรู้สึกผิดจริงๆ เพราะตอนแรกกะจะด่า สักชุดแต่แบบ แค่นี้ลุงแกคงโดนหนักอยู่เพราะรถบริษัทเดียวกันที่ตามหลังมา เขาวุ่นกันยกใหญ่

 ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า มีการ มามากลับขึ้นรถเรา โอ๊ยลุง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า จะพีคมากถ้าลุงบอกว่า ทำไมยังได้ยินเสียงคุยกันบนรถ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ฮืออออ ถ้าเป็นคัน 48-90 หรือ 48-91 อย่าสาปลุงน้า ลุงแกใจดีมาก แกขับเกือบทุกวัน นี่ขึ้นไปกลับทำงานตลอด  ลุงคงเหนื่อยมากจริงๆ

 

ขอบคุณทวิเตอร์ ด.ช.รัชชานนท์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน