มือกีต้าร์ Dr.fuu เปิดศึกทำร้าย ไอซ์  7DaysCrazy แถมไม่ยอมจบโพสต์ขู่ต่อ

มือกีต้าร์ Dr.fuu เปิดศึกทำร้าย ไอซ์ 7DaysCrazy แถมไม่ยอมจบโพสต์ขู่ต่อ

Publish 2019-12-11 16:07:25


ผู้สื่อข่าวรายงาน วันนี้ 11 ธ.ค. 62  เวลา 17.30 น. นักดนตรีวง 7DaysCrazy จะเดินทางเข้าแจ้งความ พงส.สน.ชนะสงคราม ดำเนินคดีกับคู่กรณีที่ทำร้ายร่างกาย

 โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 ธ.ค. 2562 ที่ผ่านมาเวลา 23.00 น. มือเบสวง 7DaysCrazy (ไอซ์) และ มือกีต้าร์ 7DaysCrazy (โต้ง) และเพื่อนอีก 1 คน รวม 3 คน ได้เดินทางไปเที่ยวร้านดัง ย่านถนนข้าวสาร ได้พบกับมือกีตาร์ Backup วง Dr.fuu ที่เล่นประจำอยู่ในร้านดังกล่าว ซึ่งเคยมีปากเสียงกันในโซเชียลเมื่อหลายเดือนก่อน  เมื่อทั้ง 3 คนได้เห็นมือกีต้าร์คนนี้ จึงเดินเลี่ยงขึ้นไปนั่งดื่มชั้นบนของร้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า 

 

 

เมื่อเห็นทางวงมือกีต้าร์ Backup Dr.fuu ได้เล่นจบแล้ว ทั้ง 3 คน จึงได้ย้ายโต๊ะลงมานั่งดื่มต่อที่ชั้นล่างของร้าน เพื่อที่จะรอชมวงต่อไป แต่กลับลงมาเจอมือกีต้าร์คนนี้เข้าอีก ก่อนที่มือกีต้าร์คนนี้จะเข้ามากระชากคอเสื้อของ (ไอซ์) มือเบส แล้วต่อยเข้าที่ใบหน้า ไอซ์ ได้สะบัดมือหลุดแล้ววิ่งไปแจ้งการ์ดทางร้านช่วย  แต่มือกีต้าร์คนที่ต่อย ได้ออกมาหน้าร้าน  โต้ง มือกีต้าร์ 7DaysCrazy ที่มาด้วยกันเดินเข้าไปพูดคุยห้ามปราบเพื่อที่จะจบปัญหา แต่มือกีต้าร์คนที่ต่อยยังพูดข่มขู่โต้งที่ไปห้ามว่า "มึ...งจะเอาอีกคนด้วยเหรอ" 

 

 

โต้งจึงไม่เจรจาต่อ เพราะคนต่อยไม่ยอมจบปัญหา  ทั้ง 3 คนจึงพากันกลับบ้านทันที

หลังจากนั้นช่วงดึกๆ เฟสบุ๊กชื่อ "โจแอน แสนสะท้าน" ซึ่งเป็นของมือกีต้าร์คนต่อยได้โพสขอโทษร้านที่ไปมีเรื่องชกต่อย  โดยมีเพื่อนในเฟสบุ๊ก หลายคนได้แสดงความคิดเห็นไปในแนวทางยุยงส่งเสริมให้ก่อความรุนแรงอีก 

 

 

 

ซึ่งทางวง 7DaysCrazy พิจารณาแล้วเกรงว่าจะเป็นอันตรายอันตรายต่อสมาชิกในวง จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความตำรวจในวันนี้

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน