อุทาหรณ์เตือนภัย สาวเข้าห้องน้ำในปั๊มคนเดียว ก่อนได้ยินเสียงดังจากห้องข้างๆ

อุทาหรณ์เตือนภัย สาวเข้าห้องน้ำในปั๊มคนเดียว ก่อนได้ยินเสียงดังจากห้องข้างๆ

Publish 2019-12-13 14:23:32


ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวอุทาหรณ์ให้สาวๆต้องระวังหากต้องเข้าห้องน้ำสาธารณะคนเดียว สำหรับเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kwang Zaa หลังออกมาโพสต์ข้อความเตือนสาวที่ชองเข้าห้องน้ำคนเดียวตามสถานที่สาธารณะต่างๆ  โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านนี้ได้กล่าวว่า... "ภัยใกล้ตัว อ่านสักนิด!!! ใครไม่เจอกับคนใกล้ตัวไม่รู้หรอก

 
พอดี เรื่องเกิดขึ้นกับหลานสาว เมื่อวานตอนกลางคืน คือน้องได้ไปเข้าน้องน้ำที่ปั๊มแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก แล้วได้มีชายหนุ่มแปลกหน้า กระโดดลงมาจากห้องข้างๆ ด้วยเนื้อตัวที่เปือย ไม่ใส่เสื้อผ้า หวังที่จะทำอนาจาร แต่หลานสาว ตั้งสติ ก็รีบ เปิดกลอนประตูห้องน้ำออกมาทัน เรื่องนี้ได้แจ้งความ เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ผู้กระทำผิด เป็นเยาวชน อายุไม่ถึง17 เลยทำอะไรมากไม่ได้
เลยอยากฝากเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ ถ้าจะไปใช้ห้องในที่สาธารณะยามวิกาล ควรระวัง จับตามองพวกกลุ่มวัยรุ่นพวกนี้ให้ดี ควรหาเพื่อนเข้าไปในห้องน้ำด้วย"  ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกแพร่ออกไปญาติของผู้เสียหายไปแจ้งความยัง สภ.เมืองพิษณุโลก ในส่วนของเจ้าหน้าที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าวกก็ไม่ได้นิ่งนอนใจเพราะที่ผ่านมาก็ทางปั้มให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าที่มาใช้บริการเป็นที่สุดไม่ว่าจะเป็นแสงสว่างในมุมมืดและกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ทั่วปั้มกว่า 36 ตัว ทั้งหน้าปั้มและหลังปั้ม แต่เนื่องจากในพื้นที่มักมีกลุ่มวัยรุ่นแวะเวียนเข้ามาเป็นประจำ จึงประสานผู้ใหญ่บ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kwang Zaa
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;