ส่องเลขทะเบียนรถป้ายแดง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่บังเอิญตรงกับเลข พ.ศ.เกิดพอดี

ส่องเลขทะเบียนรถป้ายแดง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่บังเอิญตรงกับเลข พ.ศ.เกิดพอดี

Publish 2019-12-13 15:35:51


เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2562 เพจ เทวดาเดินดิน ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความเอาไว้ว่า..ก่อนที่พี่บิณฑ์ ของพวกเราจะเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร ในช่วงสายๆ ของวันนี้ได้เข้าไปกราบขอบคุณ และ กล่าวลาผู้อยู่เบื้องหลังที่แท้จริง ที่ได้อนุญาตให้ใช้สถานที่ทั้งหมด ทั้งศูนย์ประสานงาน และ ลดราคาโรงแรมที่พักพร้อมสถานที่โดยรอบเพื่อใช้ในกิจช่วยเหลือคนอุบลราชธานี และจังหวัดอื่นๆ 

 ท่านยังคอยช่วยสอดส่องดูแลความสะดวกทุกอย่าง รวมจนถึงรถบรรทุกที่คอยเสริมทัพในการขนส่งของออกไปแจกให้กับพี่น้องประชาชนในหลายพื้นที่ เพื่อให้มูลนิธิร่วมกตัญญูใช้ในการช่วยเหลือคนในจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียงตลอดช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา คือคุณพ่อของซ้ออิ๋งที่ทุกท่านรู้จักท่านชื่อ นายตี๋ เซียวสกุล เจ้าของกิจการเซียวบุ่นเส็ง กิจการค้าส่งในจังหวัดอุบลราชธานี และ ยังเป็นประธานสูงสุดของทุกบริษัทในเครือธุรกิจต่างๆ ที่บ้านทั้งหมด

"การจะทำความดีไม่ต้องประกาศให้โลกรับรู้ก็ได้แค่ใช้หัวใจทำก็พอ “และ ตามมารยาทที่ดีของคนไทย คือ การไปลามาไหว้นั้นยังคงสวยงามอยู่เสมอ ,, ขอให้เดินทางปลอดภัยตลอดการเดินทางนะครับ

#ปิดภาระกิจช่วยน้ำท่วมอย่างเป็นทางการคงเหลือเพียงหลังจากช่วงนี้ยังคงต้องเหลือการนำส่งรถพยาบาล #เครื่องมือทางการแพทย์ #เรือกู้ภัย #อาคารสิ่งก่อสร้างเพื่อสาธารณะประโยชน์ ฯลฯ หลังจากนี้อีกครั้งในช่วงปี 2563ต่อมาภายหลังทางเพจก็ได้โพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความเพิ่มเติมว่า.."จะทำอะไรที่ท้าทาย  พี่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มั่นใจ MG V80 อีกคันครับ ใครตามทะเบียนนี้กันอยู่บ้างครับปิดภารกิจแล้วน่ะ..555

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นจากชาวเน็ตบางส่วน

ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก เทวดาเดินดิน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน