ด่วน!จับได้แล้ว หนุ่มแทง อดีตแฟนสาว สารภาพสิ้น

ด่วน!จับได้แล้ว หนุ่มแทง อดีตแฟนสาว สารภาพสิ้น

Publish 2019-12-14 11:47:27


โรงงาน​แห่งหนึ่งในนิคมเหมราช​เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีชายคนหนึ่งได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายหญิงสาวคนหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะหลบหนีไป 

 
โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก Na Chok Bowin ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความลงในกลุ่ม กลุ่มอิสระเสรีเมืองบ่อวินว่า "ขอแจ้งเหตุ 200 ที่ ทำร้ายร่างกายผู้หญิง โรงงาน​แห่งหนึ่งในนิคมเหมราช​ หากใครพบเห็นก็แจ้งเจ้าหน้าที่ด้วย​ ตอนนี้น้องคนเจ็บถึงขั้นเส้นปราสาทขาด​ เบอร์ สภ.บ่อวิน 038-067313 หรือ 191 รูปผู้ก่อเหตุและอาวุธที่ใช้ คนเจ็บเป็นผู้หญิงในโรงงาน"

 

 

หลังจากที่ภาพของคนร้ายคนดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตรวมใจช่วยกันแชร์ออไปเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ชาวโซเชียลส่วนใหญ่ยังได้เข้ามาคอมเม้นต์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวอีกว่า ตบตีผู้หญิงก็ไม่สมควรแล้ว นี้ใช้อาวุธอีกเฮ้อ สังคมสมัยนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า พวกนี้ต้องติดตลอดชีวิต ไม่ก็ประหาร สังคมจะน่าอยู่ยิ่งขึ้น

 ล่าสุด ในเพจ สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โพสต์ ข้อความระบุว่า สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน#จับหนุ่มแทงอดีตแฟนสาว จากกรณีเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. 62 สภ.บ่อวินได้รับแจ้งเหตุ นายศรัญญูฯก่อเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว ในโรงงานแห่งหนึ่ง จนได้รับบาดเจ็บ พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก.สภ.บ่อวิน จึงสั่งการให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินทางไปรวบรวมพยานหลักฐาน และเพื่อออกหมายจับผู้ต้องหาในข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และเร่งรัดให้จับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว
ต่อมาใน13 ธ.ค.62 ชุดสืบสวนได้สืบทราบว่า นายศรัญญูฯ หลบซ่อนอยู่บริเวณป่าละเมาะใน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปปิดล้อมพื้นที่ จนพบตัวนายศรัญญูฯ อยู่ในบริเวณดังกล่าว จึงเข้าทำการจับกุม พร้อมทั้งแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ เบื้องต้นนายศรัญญูฯรับสราภาพว่าได้ก่อเหตุจริง จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ่อวิน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

# ทั้งนี้สภ.บ่อวินขอบคุณทุกๆเบาะแสที่ทุกท่านแจ้งเข้ามาจนนำไปสู่การจับกุมครั้งนี้ครับ #

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์