เปิดวินาทีโจรบุกปล้นเซเว่น เจอพนักงานสาวใจถึง ไม่เปิดเก๊ะเงินให้ ก่อนกรี๊ดสั้นร้าน จนโจรเผ่นหนี

Publish 2019-12-17 12:41:24


16 ธ.ค.62 เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ร.ต.อ.เทพพิทักษ์ เกศทอง รอง.สวป.สภ.เมืองลำปาง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ เร่งเดินทางไปตรวจสอบเซเว่น หน้าสวนสาธารณะเขลางค์นคร ถนนท่าคราวน้อย ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง ภายหลังจากได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ร่างกายสูงใหญ่ การแต่งกายสวมเสื้อกันหนาวสีเขียว แบบฮู้ด ใส่แว่นตาดำ สวมกางเกงขายาวสีน้ำเงิน มีแถบสีขาว ก่อเหตุใช้มีดจี้พนักงาน แต่ไม่ได้เงินหรือทรัพย์สินอื่นใด  

 

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า รถจยย.ไม่ทราบสี ยี่ห้อ ทราบเพียงหมายเลขทะเบียน ที่จำได้คือ 307 ขับหลบหนีไปไม่ทราบทิศทาง โดยจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งช่วงเวลาประมาณ 19.57 น.คนร้ายได้เดินเข้าในในร้านซึ่งมีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบรรทึกภาพในการก่อเหตุเอาไว้ได้ทั้งหมด ก่อนที่จะวิ่งหลบหนีออกไป ท่ามกลางลูกค้าที่กำลังใช้บริการ

 

 

 

 พนักงานหญิงของร้าน ได้เปิดใจเล่านาที ที่เกิดเหตุว่า ขณะกำลังให้บริการคิดเงินลูกค้าอยู่ ได้มีคนร้าย เดินเข้ามาที่เคาน์เตอร์แรก ใช้มีดปลายแหลมเคาะเคาเตอร์ พร้อมกับพูดว่ามีเงินเท่าไหร่เอามาให้หมด ก่อนที่จะเดินวนเข้ามาด้านในเคาน์เตอร์ ทำให้เพื่อนพนักงานสองคน กระโดดออกไปได้ ส่วนตนเองกระโดดไม่ได้ คนร้ายสั่งให้เปิดเก๊ะเงินแต่ตนเองไม่เปิด พร้อมทั้งได้กรีดร้องเสียงดัง ทำให้คนร้ายไม่ได้ทรัพย์แต่อย่างใด ก่อนที่จะวิ่งหลบหนีออกไป ขึ้นรถจยย. ที่มีผู้หญิงติดเครื่องรอ ก่อนที่จะขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จึงรีบโทรศัพท์แจ้ง 191 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายหลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก SANOOK / คลิป Thaicrime Onlineติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน