เจ้าของร้านถึงกับขนลุกหลังนึกย้อนลูกค้าหนุ่ม สั่งผัดกะเพรา ที่แท้คือคิด เดอะริปเปอร์

เจ้าของร้านถึงกับขนลุกหลังนึกย้อนลูกค้าหนุ่ม สั่งผัดกะเพรา ที่แท้คือคิด เดอะริปเปอร์

Publish 2019-12-18 08:44:11


กลายเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่หลายคนตั้งคำถามเกี่ยวกับความมีมาตรฐานของเรือนจำในประเทศไทยหลังมีการปล่อยตัวนักโทษคดีร้ายแรงออกมาก่อเหตุซ้ำอีกครั้งหลังทั้งที่มีฉายา แจ็ค เดอะริปเปอร์ เมืองไทย เป็นเครื่องการันตีในความโหดของนายสมคิด พุ่มพวง  แต่ก็ยังสามารถเข้าเกณฑ์การขอรับพระราชทานอภัยโทษของกรมราชทัณฑ์ได้ จนพ้นโทษออกมาสู่โลกภายนอก ยังไม่ถึงปีก็มาก่อเหตุจนมีเหยื่อรายที่ 6 ตามมา นั้นจึงกลายเป็นคำถามในใจของผู้ที่ได้อ่านประวัติของนายสมคิด พุ่มพวง ว่ามีพฤติกรรมอันตรายขนาดนี้เหตุใดทางกรมราชทัณฑ์จึงประมาทปล่อยออกมาได้ เพราะกรณีของนายสมคิด พุ่มพวง ถือเป็นตัวอย่างของความรุนแรงด้านอารมณ์ที่ไม่ปกติต่างจากนักโทษคดีอื่นอย่างชัดเจนทั้งยังมีการคิดไตร่ตองมาแล้วก่อนก่อเหตุ

 
ในส่วนของเบาะแสล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ดาวน์นี่ พอตเตอร์ เจอเข้ากับนายสมคิด ขฯะมานั่งรับประทานอาหารริมข้างทาง โดยพฤติกรรมของนายสมคิดนั้นนิ่งเฉยไม่พูดจากับผู้ใดก่อนรีบสั่งอาหารทานและลุกออกไปก่อนที่เจ้าของร้านจะสังเกตที่ใบหน้าแล้วนึกย้อนทำให้จำได้ว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องคิด เดอะริปเปอร์ ที่มานั่งทานนั้นเอง
"เจอที่ยโส ช่วง4-5โมงเย็น แม่ยุร้านคนเดียวแม่เล่าให้ฟังว่ามีคนมากินข้าวที่ร้านหน้าตาคล้ายในข่าว สั่งข้าวกินร้าน1อย่างกะเพราหมูสับ แล้วสั่งผัดไทยใส่กล่องอีก1กล่องแต่ผัดไทยหมดตอนแรกนั้งโต๊ะหน้าทีวีพอข่าวในทีวีออกเรื่องตามจับฆ่าตกรต่อเนื้อง ก็ย้ายมานั้งโต๊ะมุมๆหน้าร้าน ถามอะไรก็ไม่ตอบกินเส็ดแล้วจ่ายตังแบงค์100 แล้วก็จากไป ก็เลยเปิดภาพที่เค้านำจับให้แม่ดู แม่ละเต้นอ้อมบ้านยุว่าแม่นมันคักๆวะสั่น แต่งโตแบบนี้ละพายกะเป๋าแบบนี้ละ โทรแจ้งตำรวจล่าสุด ตำรวจบอกว่าพบเบาะแสกำลังตามตัว หลบไปอยู่ในวัด อ.มหา คาดว่าคงหาทางไปอุบลต่อเพื่อข้ามชายแดน ระวังกันด้วยนะครับ ขนคิงลุกโจรมากิน กะเพรา เรื่องนี้ไม่ขำเรื่องจริง1000000% "

 

 

 

ขอบคุรีเฟซบุ๊ก ดาวน์นี่ พอตเตอร์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์