หัวขโมยเดินดุ่ยๆมาฉกจยย.พนักงานประกันจอดทำงานริมถนน ใครเจอหน้าวอนแจ้ง

Publish 2019-12-18 10:51:31


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเกิดเหตุการร์โจรขโมยรถจักรยานยนต์ของพนักงานคนหนึ่งไป ในขณะที่เจ้าของรถกำลังทำงานอยู่ ซึ่งอย่างน้อยก็ยังถือว่าโชคดีที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพของเจ้าหัวขโมยเอาไว้ได้



โดยเพจเฟซบุ๊ก  สี่ขาหมาราม Cave DOGs ได้โพสต์คลิป พร้อมประกาศตามหาคนร้าย ซึ่งทางเพจได้ระบุรายละเอียดเอาไว้ว่า "ช่วยเป็นหูเป็นตาให้ด้วยนะคะ!!
#พนักงานเคลมคนนี้ได้มาช่วยให้อาหารสี่ขาหมารามอยู่บ่อยครั้ง #ตอนนี้รถมอไซด์ที่เอาไว้มาช่วยให้อาหารหมาถูกขโมยไป ได้มีโจรขโมยรถมอไซด์ของพนักงานเคลมขณะทำเคลมให้ลูกค้าแถวซอยลาดพร้าว 101 เมื่อช่วงเช้าเวลา08.00 น. วันที่ 15 ธ.ค. 2562

 

 

รถ HONDA WAVE 125I ทะเบียน 5กฆ-2368กท สีดำ กำลังเคลมรถให้รถเมล์ปอ.อยู่ค่ะ รถจอดไว้ข้างหน้ารถเมล์ ไปทำเคลมหลังรถเมล์ค่ะ (เป็นกล้องจากหน้ารถเมล์ปอ 145 ) ตอนนี้ได้แจ้งความไว้ที่สน.ลาดพร้าวแล้วค่ะ ฝากเป็นอุทาหรณ์ด้วยนะคะ รูปหน้าคนร้ายชัดเจนเลยค่ะ"

 




หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ในเชิงลบว่า ไม่กลัวกล้องวงจรเลยเนาะไอ้ห่-นิ.....เดี๋ยวเจ้าคนขโมยเห็นรูปตัวเองแล้วในกล้องแล้วต้องตกใจแน่....ฮืออยู่ดีๆ มาทำให้มีคดีติดตัวไอ้หนุ่มเอย ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า  กูว่าลืมกุญแจเสียบไว้คารถแน่ๆ 100% แค่ขี่ผ่านแว็ปแรกไอ้ขโมยมันเห็น มันยังสะดุ้งเลย หมูหก 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก สี่ขาหมาราม Cave DOGs



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน