สมคิด - ลูกชาย ชีวิตดั่งละคร เคยเจอหน้ากันแค่ครั้งเดียว

สมคิด - ลูกชาย ชีวิตดั่งละคร เคยเจอหน้ากันแค่ครั้งเดียว

Publish 2019-12-20 10:15:38


จากกรณีเหตุการณ์จับกุมฆาตกรต่อเนื่อง  นายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี เจ้าของฉายา  สมคิด  เดอะริปเปอร์เมืองไทย หลังก่อเหตุฆ่าเหยื่อรายที่ 6 หลังพ้นโทษมาได้ไม่นานจนนำมาซึ่งการจับกุมตัวอีกครั้งขณะนั่งรถไฟโดยสารจากสถานีปากช่อง จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม

 

ทั้งนี้หลังจากมีการจับกุมนายสมคิด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่าขณะนี้ลูกชายคนเดียวของนายสมคิด คือ นายจาตุรงค์ พุ่มพวง หรือหนุ่ย  อายุ 30 ปี  หัวหน้าแก๊ง 100 เปอร์เซ็นต์   เป็นชาว ต.หนองหงส์ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เคยถูกตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี  จับกุมข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2559 ได้ถูกปล่อยตัวออกมา ซึ่งนายจาตุรงค์ ได้เคยสารภาพว่าตนเป็นลูกชายของนายสมคิดแต่เคยพบหน้าพ่อเพียงแค่เดียว อาศัยอยู่กับแม่ ชาว อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรม ด้วยเป็นเด็กเกเรจึงรวมกลุ่มกับเพื่อนเร่ร่อนด้วยกันตั้งแก๊ง 100 เปอร์เซ็นต์  

 

 หลังจากนั้นก็ออกเร่ร่อนไปทั่ว จนมาตั้งแก๊ง100 เปอร์เซ็นต์   ออกตระเวนงัดบ้าน ลักทรัพย์จนถูกจับในที่สุด นายจาตุรงค์  ถูกตั้งข้อหาลักทรัพย์ในเขตอุดรธานีกว่า 20 ครั้ง ถูกเจ้าหน้าที่คุมตัวเมื่อวันที่  22  ม.ค. 59 พ้นโทษ 19  ก.ย. 60 นอกจากนี้จากรายงานยังเผยว่านายจาตุรงค์ นั้นอาศัยอยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง ไม่ทำบัตรประชาชน จึงไม่มีเบาะแสว่าขนาดนี้นายจาตุรงค์ อยู่ที่ใด

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;