แม่สังเกตลูกผิดปกติเค้นถามรู้ความจริง เพื่อนสาวลวงไปให้หนุ่มไฟแนนซ์

แม่สังเกตลูกผิดปกติเค้นถามรู้ความจริง เพื่อนสาวลวงไปให้หนุ่มไฟแนนซ์

Publish 2019-12-31 08:51:36


ยิ่งทวีความต้องการของประชาชนที่ต้องการให้โทษของการข่มขืนเท่ากับประหารมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่สะเทือนใจเหล่าผู้หญิง เนื่องจากเเม่รายหนึ่งได้โร่เเจ้งความ หลังลูกสาววัย13 ปีถูกหนุ่มไฟแนนซ์ลวงข่มขืนโดย น.ส.บุ๋ม (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี พร้อมด้วยนายนนท์ (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี ด.ญ.บี (นามสมมุติ)อายุ 13 ปี และ ด.ญ.น้ำ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี กรณีบุตรสาวถูกล่อลวงไปเพื่อทำการอนาจารและข่มขืน เหตุเกิดภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งตั้งอยู่ในซอยบ้านกล้วย-ไทรน้อย ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

 


จากการสอบถาม น.ส.บุ๋ม เเม่ของ ด.ญ.บี เปิดเผยว่า ตนกลับมาจากทำงาน สังเกตเห็นว่าลูกสาวมีท่าทางซึมเศร้า ไม่พูด ไม่จาซึ่งตนเห็นลูกสาวเป็นแบบนี้มาหลายวันเเล้ว แต่ไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งตนเค้นถามลูกสาวอยู่นาน จนลูกสาวยอมรับว่าถูกเพื่อนสาวที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันชักชวนให้ไปทำงานพิเศษเกี่ยวกับเเม่บ้าน ซึ่งจะได้ค่าตอบเเทนประมาณ 500 บาทต่อครั้ง

 เมื่อลูกสาวไปกับเพื่อนปรากฎว่าเพื่อนพาไปพบกับผู้ชายคนหนึ่ง และผู้ชายคนดังกล่าวได้สั่งให้ลูกสาวตนถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดและถ่ายภาพเก็บไว้ จากนั้นได้ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง และก็ปล่อยให้ลูกสาวตนกลับบ้าน หลังจากเหตุการณ์วันนั้น ผู้ชายคนเดิมได้โทรศัพท์มาบอกให้ลูกสาวตนไปหา ถ้าหากไม่ไปหา ก็จะพูดข่มขู่และจะนำรูปลูกสาวตนไปเผยแพร่ประจานในโลกโซเชียล 

 


และเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณหนึ่งเดือนกว่าแล้ว หลังจากที่ตนทราบเรื่อง ตอนนั้นตนโกรธและรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก จึงออกอุบายให้ลูกสาวนัดผู้ชายคนนี้ออกมาพบ เมื่อเค้าออกมาตามนัดจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุม ซึ่งนอกจากลูกสาวของตนเเล้ว ยังพบว่าผู้ชายคนนี้ยังไปทำเรื่องเเบบนี้กับเด็กผู้หญิงอีกประมาณ 3 คน โดยมีเพื่อนผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกับลูกสาวตนเป็นคนชักชวน 

 


ตนจึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจขุดรากถอนโคนวงจรอุบาทพวกนี้ให้หมดไปจากสังคม เพราะไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้ไปเกิดขึ้นกับครอบครัวของใครอีก และตนยืนยันจะดำเนินคดีกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ทุกคนให้ถึงที่สุด

 

ทางด้านนายพรชัย ผู้ตองหา ในเบื้องต้นให้การรับสารภาพ ว่าได้ก่อเหตุกับเด็กทั้ง 2 จริง โดยรู้จักกันทางเฟซบุ๊ก และได้มีอะไรกับเด็กทั้ง 2 แต่ละครั้งจะให้เงินครั้งละ 500 บาทเป็นค่าตอบแทน

พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาคือนายพรชัย เส็งหนู อายุ 34 ปี อาชีพพนัดกงานไฟแนนซ์ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศเด็กทั้ง 2 รายจริง จึงได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม มีโทษจำคุกตั้งแต่ 5-20 ปี ปรับตั้งแต่ 100,000 ถึง 400,000 บาท และถ้าพบว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้องก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งหมด

 

ส่วนผู้เสียหายที่เป็นเยาวชนทั้ง 2 ราย ต้องนำตัวไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืนที่โรงพยาบาลก่อน และต้องสอบปากคำต่อหน้าอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ สหวิชาชีพ ตามขั้นตอน และอยากจะฝากถึงผู้ปกครองทุกท่านให้ดูเเลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ถ้าเห็นสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับลูกหลาน ให้รีบสอบถามเพื่อที่จะได้แก้ไขได้ทันท่วงที

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Ake Srisuwanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน