คนร้ายเหิมหนัก บุกรัวยิงสนง. เฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรฯ ย่านตลิ่งชัน ระทึกสุดกระสุนเฉียดหัวพนง.

Publish 2020-01-14 15:01:16


กลายเป็นเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อเจ้าหน้าที่รับแจ้ง เหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในบริเวณสำนักงาน ที่บริเวณ เลขที่19/18 บ้านดาวล้อมเดือน ถนนราชพฤกษ์ แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กทม. กรุงเทพ พื้นที่ สน ตลิ่งชัน หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อม พล.ต.ต. เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7


คนร้ายเหิมหนัก บุกรัวยิงสนง. เฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรฯ ย่านตลิ่งชัน ระทึกสุดกระสุนเฉียดหัวพนง.

เนื่องจากที่เกิดเหตุ เป็นร้านอาหารดาวล้อมเดือน เป็น บริษัท อินเตอร์โพนิค และ บ้านพักของ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว. เกษตรและสหกรณ์ ที่อยู่ภายใน บริเวณดังกล่าวในพื้นที่5ไร่ นี้  มีรั้วรอบขอบชิด โดยตัวร้าน บ้านดาวล้อมเดือน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 01.00 น. โดยจุดเกิดเหตุ เป็นสำนักงานตั้งอยู่ที่บริเวณทางเข้า พบกระจกเป็นรอยแตก เนื่องจากคมกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ที่เฉียดหัวพนักงานหญิงคนหนึ่งขณะนั่งทำงานอยู่ภายในสำนักงาน

 


โดยเบื้องต้น พบว่า คนร้ายไม่ทราบจำนวน ไม่ทราบยานพาหนะ ก่อเหตุใช้อาวุธปืน ยิงเข้าไปในสำนักงาน โดยยิงจากบริเวณด้านหน้าของถนน ทะลุเข้าไป ก่อนจะเฉียดหัว ซึ่งนาง อัมพร พิมวัน 60 ปี พนักงาน กำลังจัดเรียงเอกสาร และได้ยินเสียงดังก่อนจะมีเศษยิปซัมปลิวมาที่หัว และได้ยินกระจกแตก  ในช่วงเวลา11.07 น. 

 

คนร้ายเหิมหนัก บุกรัวยิงสนง. เฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรฯ ย่านตลิ่งชัน ระทึกสุดกระสุนเฉียดหัวพนง.สำหรับ ที่เกิดเหตุมีเนื้อที่ 5ไร่ มีรั้วรอบขอบชิด โดยแบ่งเป็น 3 ส่วน โดยทางปีกซ้าย เป็นที่ตั้งของ บริษัท บริษัท อินเตอร์โพนิค จำกัด  ส่วนร้านอาหารบ้านดาวล้อมเดือน มีพื้นที่ตรงกลาง โดยมี นายยิ่งยศ  ผการัตน์วิภานาง ชาญ สุดสิ้น เป็นผู้เช่า พื้นที่ ในส่วนของ บริษัทเละร้านอาหาร ส่วนทางด้านขวามือ เป็นบ้านพักของ นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว. เกษตรและสหกรณ์ ได้ออกไปประชุม ครม ตั้งแต่ เมื่อชวง 07.00น ที่ผ่านมา

 


ทั้งนี้ นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว. เกษตรและสหกรณ์ ได้เช่าบ้านนี้มาประมาณ 4 ปี  โดยหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งประสานงานเจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ยังไม่ทราบจุดประสงค์ของคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ และเป็นการยิงในตอนกลางวันด้วย และโชดดีที่ไม่มีคนอยู้ในร้านอาหาร ที่จะมีคนแน่นในช่วงตอนเย็น

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน