คนกรุงแตกตื่น หนุ่มใหญ่เครียดจัด รัวยิงปืนชุดใหญ่ จุฬา ซอย 10 ตร.ปทุมวันตรึงกำลังเข้ม

Publish 2020-02-14 09:44:17


กลายเป็นเหตุสะเทือนขวัญประชาชนอีกแล้ว เนื่องจากหลายคนยังคงสะเทือนใจกับเหตุการณ์ที่โคราชอยู่ เมื่อได้เกิดเหตุมีการใช้อาวุธปืนยิงภายในบริเวณ จุฬาซอย 10 โซนขายเสื้อผ้ากีฬา เบื้องต้นทราบว่า มีเสียงปืนดังขึ้นกว่า 20 นัด ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบแล้ว 


คนกรุงแตกตื่น หนุ่มใหญ่เครียดจัด รัวยิงปืนชุดใหญ่ จุฬา ซอย 10 ตร.ปทุมวันตรึงกำลังเข้ม

จากการตรวจสอบในเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุการใช้อาวุธปืนยิงภายในซอยดังกล่าว เกิดจาก ชายคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี มีปัญหาครอบครัว และเกิดความเครียด จึงได้นำเอาอาวุธปืนออกมายิงนอกบ้าน ในช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต  

 
ล่าสุดในช่วงเวลา เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง พร้อมด้วยญาติของผู้ก่อเหตุ ได้เข้าไปเกลี่ยกล่อมแล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ในไม่ช้า 

โดยเจ้าหน้าที่สายตรวจ-ฝ่ายสืบสวน สน.ปทุมวัน เข้าปิดล้อม อาคารพาณิชย์ แห่งหนึ่ง ในซอย จุฬา10 ถ.บรรทัดทอง  แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน หลัง มีเสียงปืนดังขึ้นจำนวนกว่า20 นัด ซึ่งเบื้องต้นพบว่าที่เกิดเหตุเป็นร้านแกรนด์​สปอร์ต​ ที่จำหน่ายเสื้อผ้า-กีฬา ทั้งนี้ผู้ก่อเหตุ เป็นชายคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี ที่กำลังประสบ ปัญหาทางครอบครัว เลยเอาปืนมายิงออกนอกบ้านเมื่อประมาณตี 4 และต่อเนื่องมาถึงเช้า

 

คนกรุงแตกตื่น หนุ่มใหญ่เครียดจัด รัวยิงปืนชุดใหญ่ จุฬา ซอย 10 ตร.ปทุมวันตรึงกำลังเข้ม


ขณะนี้ยังไม่มีรายงานมีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต โดยทางเจ้าหน้าที่ และญาติกำลังเข้าไปเกลี่ยกล่อม พร้อมให้ผู้ก่อเหตุวางอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งขณะนั้นยังมีเสียงปืนดังขึ้นเป็นระยะ จนเจ้าหน้าที่ต้องใช้ความระมัดระวัง


ทาง ด้าน นายพงศกร ทองดี อายุ 20 ปี ประชาชนที่อาศัยอยู่ในซอยจุฬา10 เล่าให้ฟังว่า ตนและกลุ่มเพื่อนนั่งเล่นกันที่ลานจอดตามปกติเหมือนกันทุกวัน จากนั้นเวลาประมาณ 04.00น. ได้ยินเสียงปืนหลายนัด  ไม่รู้ว่ามาจากทิศทางใด แต่มาจากด้านบน  พวกตนรีบวิ่งหนีไปหลบซ่อน แต่ผู้ก่อเหตุได้ยิงปืนมาที่เพื่อนของตน โชคดีหลบทัน จากนั้นได้โทรเรียกตำรวจ เมื่อตำรวจมาถึงผู้ก่อเหตุยังยิงใส่ตำรวจด้วย และยิงเป็ระยะ มากกว่า 40 นัด ยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน