เปิดวาร์ป ศรสุวีร์ นายทุนใหญ่ กว้านซื้อแมส 200 ล้านชิ้น ดีกรีรวยไม่ธรรมดา โอ่คอนเนกชั่นระดับชาติ

เปิดวาร์ป ศรสุวีร์ นายทุนใหญ่ กว้านซื้อแมส 200 ล้านชิ้น ดีกรีรวยไม่ธรรมดา โอ่คอนเนกชั่นระดับชาติ

Publish 2020-03-09 10:57:52


หลังจากที่เพจสายดาร์กอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาเปิดโปงขบวนการฉาว โดยพบว่ามีการสมคบกันระหว่างคณะทำงานรัฐมนตรีรายหนึ่ง ในรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้กักตุนหน้ากากอนามัยไว้กว่า 200 ล้านชิ้น เพื่อขายฟันกำไรกับนายทุน ซึ่งพบว่าเมื่อวันที่ 2 มี.ค. มีการประกาศขายหน้ากากอนามัยหนา 3 ชั้น อ้างว่ามีสินค้า 5 ล้านชิ้น ขายในราคา 14 บาทต่อชิ้น โดยต้องซื้อขั้นต่ำ 1 ล้านชิ้น ผู้ที่จะซื้อต้องแสดงหลักฐานการเงินหรือพานายทุนจีนมาซื้อเท่านั้น เรื่องดังกล่าวทำเอาชาวเน็ตต่างประนามถึงพฤติกรรมกักตุนหน้ากากอนามัย ทั้งที่ขาดแคลนทั้งประเทศ
กระทั่งต่อมา ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคพลังประชารัฐ และเป็น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้ร่อนจดหมายชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 

อ่านข่าว - ธรรมนัสร่อนหนังสือแจงด่วน คนใกล้ชิดโดนแฉถ่ายภาพคู่นายทุน ร่วมกักตุนหน้ากากอนามัย 200 ล้านชิ้น ขายฟันกำไรอื้อ
 

ต่อมา นายศรสุวีร์ ภู่รวีร์รัศวัชรี ที่กำลังเป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวแล้วว่า "ต้องกราบขอโทษ พี่เทพ (พิตตินันท์ รักเอียด) จริงๆครับที่กระผมได้ลง รูปพี่ไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ทำให้พี่เดือดร้อนครับ"

อ่านข่าว - โผล่แล้วนายทุนแสบ ศรสุวีร์ กว้านซื้อแมส 200 ล้านชิ้น  โพสต์แจงภาพคู่ คนใกล้ชิด รมช.ธรรมนัส
 

หลังจากเกิดเรื่อง นายพิตตินันท์ รักเอียด พยายามชี้เเจงว่าไม่เคยรู้จัก นายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี เเต่รู้จักกันผ่านทางการเเนะนำของทางรุ่นน้อง เเละที่ไปพบเป็นการไปพบรุ่นน้อง เเล้วทางด้าน นายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ตามมาทีหลัง ย้ำเเค่ไปกินข้าว ไม่ได้เกี่ยวกับหน้ากากเลย หน้ากากผมไม่รู้เรื่องเลยครับ ไม่รู้ไปเกี่ยวของได้อย่างไร ตรงนี้ก็ต้องขอโทษด้วย

อ่านข่าว - กลายเป็นคนแปลกหน้า?! คนสนิท "ธรรมนัส" ออกตัวแรง ลั่น ไม่รู้จัก "ศรสุวีร์" นายทุนแสบกว้านซื้อแมส 200 ล้านชิ้น
 ทั้งนี้เมื่อย้อนกลับไปดูเฟซบุ๊กส่วนตัวของนายศรสุวีร์ ภู่รวีร์รัศวัชรี ได้โพสต์เมื่อปี 2560 เคยโพสต์ชี้แจงหลังมีคนเข้ามาจับผิดในความมั่งคั่งของตนเองความว่า "ชี้แจงครับ ผมกับครอบครัวไม่เคยได้อวดรวยครับเพียงแต่อยากจะบอกว่ามีมรดก เป็นที่ทางติดถนน ประเมินหลักทรัพย์แล้วเป็น รอๆล้าน และมีที่ทางติดทะเลพร้อมประกาศขายอีก เป็น 30-40 ล้าน และยังมีทรัพย์สินที่ยังประเมินค่าไม่ได้อีกเป็น ร้อยๆล้าน ครับ ไม่ใช่ว่าจะอวดอวยครับเพียงแค่ทำะไรก็อยู่ในขอบเขตครับ ไม่รู้จริงแล้วอย่ามาพูดครับ ขับรถก็ขับ BenZ กันคนละคันครับ 

 

 

ใช้ของประดับก็เป็นพวก เพชร ครับ ส่วนลูกน้องบริวาร ก็ออกรถให้ใช้คนละคันป้ายแดง ไม่เคยคิดอวดรวย ไม่รู้จริงอย่ามาพูดครับ อยู่บ้านก็หลังราคารวมๆ แล้ว 25 ล้านครับ มีหลายหลัง ธุรกิจก็มีมากจนจำแทบไม่ได้ครับ วันๆ ทำแต่งาน จนไม่มีเวลาไปนินทาใครหรอกครับแค่เวลาจะกินข้าว พูดคุยโทรศัพท์ยังไม่มีเวลาเลย ไม่รู้จริงอย่ามาพูดครับ ขอชี้แจงนะครับ หยุดเถอะ บอยไนท์มาร์เก็ตลืมบอกเปิดเป็นรูบแบบจดทะเบียนบริษัทปีๆ นึงเสียภาษีช่วยรัฐ ครับ 

 

ส่วนคอนเนกชั่นไม่ต้องพูดถึงครับ ระดับชาติครับส่วนนาฬิกา ก็ใส่Rolex ครับ ของแท้เรือนละหลายแสน ส่วนแบงก์ธนาคารต่างๆ ก็มาขอตื้อประจำเพื่อจะให้วงเงินเครดิตครับ บริษัทค่ายรถ ชั้นนำ ก็มาที่บ้านประจำให้เครดิตรถยนต์ จนผมแทบไม่มีเวลาจะไปสนใจใคร ตั้งหน้าตั้งตาประกอบธุรกิจโดยหลักธรรมาภิบาลครับ"

 

 

และเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมานายบอย ไนท์มาเก็ต ยังได้โพสต์อีกว่า "นั่งเจรจาการหน้ากากอนามัยกับ ดอกเตอร์ชัย เจ้าของโรงงานนำเข้าหน้ากาก (ทั้งยังเป็นเป็นเลขาธิการพรรคการเมืองพรรคหนึ่งอีกด้วย)" ก่อนที่จะตามาด้วยโพสต์ที่ว่า "เลขานายแจ็ค หม่า ประธานกรรมการบริหาร อาลีบาบา กรุ๊ป เข้าเยี่ยมชมอาคาร Thaihealth.และโครงการต้านการระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ พร้อมจัดหาหน้ากากอนามัยเพื่อแจกจ่ายให้กับโรงพยาบาลต่างๆในสาธารณรัฐประชาชนจีน"

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน