ทราย ลั่นชัด "ประชาชนคนนี้ ไม่เอาแล้วค่ะ" หลังธรรมนัส ประกาศกร้าว พร้อมออก หากเห็นตนไม่มีประโยชน์

Publish 2020-03-09 17:02:58


ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ยืนยัน ว่า ตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกักตุนหน้ากากอนามัย ตามที่มีกระแสข่าวว่า นายพิตตินันท์ รักเอียด ซึ่งเป็นคณะทำงานรัฐมนตรี ติดต่อกับบุคคลที่อ้างว่าเป็นเจ้าของโรงงานผลิตหน้ากากอนามัย และมีการกักตุนหน้ากากอนามัยถึง 200 ล้านชิ้น และตนเองก็ไม่ได้รู้จัก นายพิตตินันท์เป็นการส่วนตัว ทราบแต่เพียงว่าเป็น อดีตผู้สมัครสุราษฎร์ธานี ที่ได้คะแนนดี ตนเองก็อยากสนับสนุนให้ได้ทำงานต่อ โดยในเบื้องต้นได้ให้นายพิตตินันท์ ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานีแล้ว


คลิปที่เป็นประเด็นในตอนนี้

 

ขณะเดียวกัน ได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวน ข้อเท็จจริงเรื่องนี้แล้ว ภายในวันนี้น่าจะทราบผล หากพบว่าคณะทำงานชุดนี้ เข้าไปเกี่ยวข้อง หรือกระทำความผิดจริง นอกจากจะปลดออกจากคณะทำงานแล้ว ยังจะดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย

เช่นเดียวกัน จะดำเนินการตรวจสอบนายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี คนที่โพสข้อความนี้ด้วย ว่ามีโรงงานจริงหรือไม่ หาก ไม่มีโรงงาน หรือไม่สามารถผลิตหน้ากากอนามัยได้ 200 ล้านชิ้นจริงก็จะถูกดำเนินคดีด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามได้รายงานให้นายกรัฐมนตรีทราบแล้ว นายกรัฐมนตรี แสดงความเป็นห่วงเพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และเป็นความเดือดร้อนของประชาชน โดยให้เร่งดำเนินการแก้ไขโดยเร็ว ส่วนตัวเชื่อว่าโรงงานที่กล่าวถึงไม่มีสินค้าถึง 200 ล้านอัน พร้อมตั้งข้อสังเกตคนที่ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ อาจเป็นขบวนการล้มล้างรัฐบาล เพราะ จากการตรวจสอบพบว่า มีความพยายามโจมตีรัฐบาลมาโดยตลอด

 

คลิปที่เป็นประเด็นในตอนนี้2


 

ทั้งนี้ ร้อยเอกธรรมนัส ไม่ได้ตอบคำถามสื่อมวลชนว่า เรื่องนี้จะกระทบกับตำแหน่งรัฐมนตรีหรือไม่ แต่ยืนยันว่า มาทำงานเพื่อบ้านเมือง หากประชาชนเห็นว่าตนเองไม่มีประโยชน์แล้ว ก็ไม่ต้องมีการปรับคณะรัฐมนตรีตนเองพร้อมลาออกเอง

 

 

ล่าสุด ทราย อินทิรา เจริญปุระ นักแสดงสาว ได้มีการทวีตคลิปสัมภาษณ์นาทีที่ ร.อ. ธรรมนัส ระบุว่า จะไปทันทีหากประชาชนไม่ต้องการ ซึ่งสาวทราย เขียนแคปชั่นว่า "ประชาชนชื่ออินทิรามาบอกว่าไม่เอาแล้วค่ะ"
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน