ไพศาล ทำนายดวงเมือง - บิ๊กตู่ อยู่อีกยาวแต่จะเดือดร้อนเพราะบริวาร

ไพศาล ทำนายดวงเมือง - บิ๊กตู่ อยู่อีกยาวแต่จะเดือดร้อนเพราะบริวาร

Publish 2020-03-11 10:01:38


เมื่อวันที่ 10 มี.ค. 63 ที่ผ่านมาายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “Paisal Puechmongkol” หลังเคยทำนายดวงเมืองและชะตาของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา  ระบุว่า.. ว่ากันด้วยเรื่องดวง ดวงเมืองนั้นก็อย่างหนึ่ง ดวงคนนั้นก็อีกอย่างหนึ่งตอนนี้ในดวงเมืองต้องประสบกับความยุ่งยาก ลำบากมากหลาย ไม่ต้องทำนายพยากรณ์ก็รู้เห็นกันอยู่แล้วผมก็เตือนล่วงหน้ามาเกือบปีแล้ว


 ส่วนดวงคนนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง!ลุงตู่ยังไม่อยู่ในระยะดวงตกแต่ประการใดแกจะอยู่ในอำนาจต่อไป ซึ่งผมได้พยากรณ์ไว้ตั้งแต่ปี 2549 แล้ว ลุงตู่แกต้องแบกของหนักคือภารกิจต่อประเทศชาติและประชาชนการแบกภาระหนักอย่างนี้จะว่าดวงดีหรือดวงตกก็สุดแท้แต่จะคิดกัน แต่นี่ก็เป็นชะตากรรม เป็นดวงของลุงแกเป็นอย่างนี้ผมจึงไม่เห็นว่าเป็นดวงตกดังนั้นก็เป็นเรื่องของลุงแกที่จะต้องตั้งสติตัดสินใจว่า จะจัดการ กับของหนักกันอย่างไรจัดการได้ดีก็มีความสวัสดี จัดการไม่ดี ก็ต้องได้รับวิบากกรรมแห่งความไม่ดีนั้น

 
ดวงลุงตู่นั้นถ้าจะเดือดร้อนก็เพราะบริวารซึ่ง มีคาถาป้องกันแก้ไขอยู่แล้วคือพระบรมราโชวาทของในหลวงรัชกาลที่ 9 ในเรื่องการส่งเสริมให้คนดีมีอำนาจ จำกัดขัดขวางอย่าให้คนไม่ดีมีอำนาจเท่านั้นก็จบลุงแกก็ยังมีของดีคุ้มครองป้องกันอยู่อีก 2 อย่างด้วย ใครทำอะไรไม่ได้หรอก

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน