หนุ่มสุดใจดี เห็นหนูน้อยยากจนเดินผ่านหน้าร้านตนเอง รีบจัดรองเท้าคู่ใหม่ให้ทันที

Publish 2020-03-12 12:38:58


กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงและได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก เมื่อชาวเน็ตแห่แชร์ เรื่องราวสุดน่ารักของเจ้าของร้านขายรองเท้าร้านหนึ่งกับเจ้าหนูตัวน้อยที่เดินมาผู้หญิงแต่งตัวซ่อมซ่อ ซึ่งคาดเดาได้ง่ายว่าน่าจะเป็นคุณยายของน้องโดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ มะ เดี่ยว ได้โพสต์ลงบนลื่อสังคมออนไลน์ว่า "บนโลกใบนี้คนรวยมีน้อยคนจนมีมาก ผมยังไม่รวยแต่ผมให้ได้รอยยิ้มมีค่ามากสำหรับเด็ก #รองเท้านักเรียนแลกกับการกอด" ซึ่งในคลิปนั้นเผยให้เห็นหนูน้อยคนดังกล่าวที่เดินผ่านร้านรองเท้าที่มีเจ้าของสุดใจดีนี้ ก่อนที่เขาจะรีบจัดการหารองเท้านักเรียนไซต์ที่พอดีกับน้องมาให้ และจัดแจงนำใส่กล่องอย่างรวดเร็ว 

 


แน่นอนว่าเขาไม่ได้ให้รองเท้าแก่หนูน้อยฟรีๆ แต่ต้องแลกมาด้วยการได้กอดน้อง เพื่อเป็นข้อแลกเปลี่ยนกับรองเท้าคู่ใหม่ จนทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง จนเรื่องราวนี้ถูกกดไลค์ไปมากกว่า 5.4 หมื่น ไลค์ และความคิดเห็นกว่า 7 พัน รายการ และยังถูกแชร์ไปแล้วกว่า 4.7 หมื่น ครั้ง

 อย่างไรก็ตามชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ผมอ่อนไหวครับน้ำตาจะไหลและซึ้งใจเป็นภาพที่งดงามจริงๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  ความดีของดีมันจะตอบแทนกลับมาหาอย่างท่วมท้นเชื่อเถอะขอชื่นชมนะครับ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอบคุณแทนน้องด้วยครับ ขอเจริญๆ นะครับ
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน