ลูกสาวฝรั่งนอร์เวย์ โพสต์แจงพ่อมีโรคประจำตัว ไม่ได้ป่วยโควิด-19 เคืองใจโรงแรมแทนที่จะช่วยคนกลับถ่ายคลิป

ลูกสาวฝรั่งนอร์เวย์ โพสต์แจงพ่อมีโรคประจำตัว ไม่ได้ป่วยโควิด-19 เคืองใจโรงแรมแทนที่จะช่วยคนกลับถ่ายคลิป

Publish 2020-03-14 12:15:33


จากกรณีมีการแชร์คลิปชายชาวนอร์เวย์สวมหน้ากากอนามัยคล้ายติดเชื้อโควิด-19 มีอาการล้มลงบริเวณบันไดหน้าโรงแรมแห่งหนึ่งนั้น โดยทางเพจของโรงแรมยังออกมาระบุข้อความอีกว่า... มีเคสลูกค้าไอหนัก พักที่เอสทูนะครับไปส่งโรงพยาบาล ม.บูรพาตอนสองทุ่ม แพทย์แจ้งว่าปอดติดเชื้อ ให้แอดมิด แต่ลูกค้าไม่ยอม ผมเลยปฎิเสธการพักต่อไป และแนะนำให้แอดมินตามคำแนะนำของแพทย์ ลูกค้าเป็นชาวเนอร์เวย์ บินตรงมาไทยเลย แต่ไม่แน่ใจว่าปกปิดข้อมูลไหมผมเลยขออนุญาตแจ้งไปที่วีลเลอร์ นะครับ เผื่อคืนนี้หากลูกค้าเช็คเอ้าท์ไปแล้วจะไปพักครับ ใครอยู่แถวชลบุรี บางแสน ศรีราชา ระวังกันไว้ด้วยนะครับ 

 

  

หลังจากนั้นไม่นานเมื่อเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไปทางลูกสาวของชายชาวชาวนอร์เวย์ รายนี้กฌได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ...ระบุว่า คุณพ่อไม่ได้ติด “Covid-19”นะคะ และทางโรงแรมจะมาโพสต์เสียๆหายๆ แบบนี้ไม่ได้นะคะ แถมยังถ่ายคลิป โดยที่ไม่ขออนุญาต แชร์กันลั่นโซเชียล คุณพ่อเป็นโรคน้ำตาลในเลือดน้อย (เบาหวาน) แล้วเป็นปอดอักเสบ เพราะดื่มเหล้าเยอะสูบบุหรี่หนักและไม่ค่อยกินข้าว (อยู่ไทยจะกินน้อยมาก) ทางโรงพยาบาลก็ออกมาพูดแล้วนะค่ะ แทนที่จะช่วยคนกำลังจะตาย แต่กับมานั่งถ่ายคลิปเอามาลงแบบนี้ ต่อไปจะไม่ไปใช้บริการค่ะ บุญของพวกคุณที่ดิฉันไม่ฟ้องร้องเอาเรื่องนะคะ พอกลับมาจากโรงพยาบาล ทางโรงแรมก็ไล่ให้ check out ออกทันทีกลางดึก นี่พวกคุณทำกับลูกค้าที่มาอยู่เป็นประจำเป็นสิบๆปีแบบนี้เหรอ? เป็นลูกค้าโรงแรมนี้มานานกว่า 10 ปีแต่ไม่คิดว่าจะมาทำแบบนี้ ขอให้ทุกคนช่วยแชร์ข่าวนี้ด้วยนะคะ อย่าไปใช้บริการที่นี่ โรงแรมก็เก่า ไม่มีอะไรเลย รอบนี้เป็นครั้งสุดท้ายค่ะแล้วยังมีการโทรบอกโรงแรมในเขตบางแสนไม่ให้รับฝรั่งคนนี้เข้าพัก คืออะไรค่ะ?หวังว่าโรงแรมจะออกมาขอโทษนะค่ะ

 

 นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้งานทวิตเตอร์ [email protected] โพสต์ข้อความระบุว่า เขาเป็นพ่อเพื่อน(อาศัยอยู่ที่นอร์เวย์เเละกลับมาที่ไทยประจำ) เราเองนะคะ เป็นคนมีโรคประจำตัวอยู่เเล้วเเละตอนนั้นอาการกำเริบค่ะไม่ได้ติด Covid แต่อย่างใด เเละโดนถ่ายวิดิโอไม่ได้ขอก่อนด้วยนะคะ เพื่อนเราเเละครอบครัวโกรธมากๆ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน