จอนนี่ มือปราบฯ ทำน้ำตาซึม รวบรวมเงินก้อนโต ซื้อที่ดินมอบ น้องทิว เด็กพิการน่าสงสาร

จอนนี่ มือปราบฯ ทำน้ำตาซึม รวบรวมเงินก้อนโต ซื้อที่ดินมอบ น้องทิว เด็กพิการน่าสงสาร

Publish 2020-03-16 17:58:00


กลายเป็นอีกหนึ่งบุคคลสำคัญที่ชาวบ้านร้องขอความช่วยเหลืออยู่เสมอๆ สำหรับ จอนนี่ มือปราบอินดี้ หรือ ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ผู้บังคับหมู่ กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม ที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์ภาพช่วยเหลือ ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กเพื่อช่วยเหลือแฟนคลับรุ่นน้องพิการ ที่หาเลี้ยงชีพด้วยการวาดภาพ บิ๊กแป๊ะ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. จนกระทั่งมีเศรษฐีใจบุญอาสายื่นมือช่วย

 

 
อ่านข่าว - จอนนี่ มือปราบฯ โพสต์เรื่องเซอร์ไพรส์ เจ้าสัวมหาเศรษฐีไทย ขอซื้อภาพวาดบิ๊กแป๊ะ ผลงานจิตรกรอุบลฯร่างพิการ
 
กระทั่ง จอนนี่ มือปราบได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ผมกราบรบกวนครับ ผมอยากประสานงานติดต่อตัวแทนหรือเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ประสงค์(โรงพยาบาลประจำจังหวัดอุบลราชธานีบ้านเกิดของผม) และโรงพยาบาลอำเภอสว่างวีระวงศ์(โรงพยาบาลประจำอำเภอบ้านเกิดของน้องวินัย วรรณ) เพื่อที่ผมและน้องวินัย วรรณ จะนำเงินรายได้จากภาพวาดรูปท่านผบ.ตร ของน้องวินัย วรรณ ที่เป็นที่ชื่นชมของใครหลายๆคนที่มีกระแสโซเชียลจากผมมาก่อนหน้านี้

 

 

อ่านข่าว - จอนนี่ มือปราบฯ แจ้งคืบหน้า เศรษฐีใจดีมอบเงินซื้อภาพวาด บิ๊กแป๊ะ ผลงาน น้องวินัย จิตรกรพิการแล้ว
 ล่าสุด  จอนนี่ มือปราบฯ ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ผมได้ซื้อที่ดิน 1 ไร่จากเงินผมและfc.ผม ที่ร่วมโอนบริจาคให้กับเด็กผู้พิการ ด้วยจำนวนเงิน 155,625 บาท สาธุครับวันนี้" ซึ่งในคอมเม้นต์ เขาได้โพสต์ลิงค์ยูทูป พร้อมระบุข้อความว่า "พี่จอนนี่ดีใจด้วยนะ..ทิว" 

นอกจากนี้ จอนนี่ มือปราบยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า "ขอให้กุศลบุญในครั้งนี้จงส่งบุญกุศล ให้ประชาชนชาวไทยทุกๆท่าน พบแต่ความสุข อย่ากดข้ามโฆษณาเลยนะครับ เงินโฆษณาที่ได้จากคลิปนี้เล็กๆน้อยๆ ผมจะนำไปช่วยซื้อปูนช่วยสร้างบ้านให้เจ้าทิวครับ  สาธุครับ ซึ่งคลิปนี้ตัดต่อออกมาแล้ว มันยาวมาก เพื่อเนื้อหารายระเอียดของเนื้อเรื่องที่ชัดเจน ใครดูคลิปนี้จนจบได้ ผมกราบขอบพระคุณด้วยใจจริง

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;