ผลตรวจ โควิด-19 ของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ออกแล้ว

ผลตรวจ โควิด-19 ของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ออกแล้ว

Publish 2020-03-16 23:25:46


จากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อ Nakhonphanom Update ได้ออกมาโพสต์ว่า แว่วๆ มีคนวงการมวย มานมัสการภายในองค์พระธาตุพนม เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา หลังกลับไปป่วยไม่สบาย ตรวจพบคาดว่าเป็น โควิด-19 ล่าสุด..ยืนยันผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้ว และ เช่นเดียวกัน หน่วยงาน อ.ธาตุพนม ที่เป็นผู้นำพา เข้าไปภายในองค์พระธาตุพนมก็ออกเอกสาร เตรียมนำตัวเจ้าหน้าที่ จำนวน 3 ให้กักตัวแล้วเช่นกัน

 
ต่อมา เฟสบุ๊ก Prakru Phanomprechakon เลขานุการเจ้าอาวาส เมื่อเวลา 22.40 น. ระบุว่า ได้กักตัวผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งวัดเพื่อเฝ้าดูอาการ 14 วัน โดยมีข้อความระบุดังนี้.- สั้นๆ…ขังรวมทั้งวัด ๑๔ วัน พระ เณร ตำรวจวัด จนท. เหรียญ จนท. ดอกไม้ จนท. การเงิน รวมทั้งมีการเผยภาพ ที่ นาย ธรรมนัส พรหมผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตร ได้มานมัสการ นั่งสมาธิ ภายในองค์พระธาตุมหาวิหารจ.พนครพนม เช่นกัน หากพบว่าเป็นวันเดียวกับที่ นายนราธิเบต ไปร่วมงานก็ต้องแจ้งให้ร.อ.ธรรมนัสไปตรวจสอบ และกักตัวเอง 14 วัน

 ล่าสุด เพจ ธรรมนัส พรหมเผ่า โพสต์ข้อความระบุว่า จากการเข้าตรวจเชื้อ Covid-19ที่โรงพยาบาลเมื่อวาน ผลการตรวจของผมออกมาแล้วครับ “ไม่พบเชื้อ Covid-19 ในร่างกาย”แต่อย่างไรก็ตามผมและทีมงานยังกักตัว 14 วัน ที่บ้านครับขอบคุณทุกๆกำลังใจมากครับ#เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน#สู้ๆ ครับ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;