เชษฐ์ สไมล์ฯ โพสต์ภาพหลวงพ่ออลงกต พร้อมรอยยิ้มสู้ ลุยทันทีต่อเติมบ้าน ช่วยลุงชรายากไร้

เชษฐ์ สไมล์ฯ โพสต์ภาพหลวงพ่ออลงกต พร้อมรอยยิ้มสู้ ลุยทันทีต่อเติมบ้าน ช่วยลุงชรายากไร้

Publish 2020-03-17 11:21:52


เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่อุทิศแรงกายแรงใจให้กับสังคมอย่างแท้จริง ที่ไม่ว่าที่ไหนจะมีผู้ตกทุกข์ได้ยาก วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ก็จะรีบให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เท่าที่เขาจะช่วยได้ ซึ่งนอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้บอกบุญกับพี่น้องประชาชนเพื่อให้ร่วมบริจาคเพื่อวัดพระบาทน้ำพุเรื่อยมา พร้อมกับการทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้ในทุกๆ ที่ ที่ตนเองเห็น
แม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะออกมาโพสต์เดือดว่า มีหน่วยงานภาครัฐเข้ามากล่าวหาว่าตนเองได้ไปข้ามหน้าข้ามตาในการช่วยเหลือผู้ยากไร้ ซึ่งดเจ้าตัวได้สวนกลับไปว่า ทำไมไม่คิดสามัคคีกันในการทำความดีโดยไม่มีข้อแม้ 

แต่เจ้าตัวก็ของดความเดือดดาลเอาไว้เล็กน้อย เพราะมีผู้ยากไร้อีกหลายคนที่รอความช่วยเหลือ ซึ่งจากนั้นไม่นาน เจ้าตัวได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกว่า "เคสต่อไปที่ผมจะช่วยเค้า อยู่ในหลืบ ช่วยรบกวนหน่วยงานลงพื้นที่ด้วยนะครับ..เดี๋ยวพอผมไปช่วยเค้า จะมาว่าผมข้ามหน้าข้ามตากันอีก เฮ้ออออ!!!ชีวิต!!!เคสนี้ เค้าอยากให้ผมไปช่วย เข้าใจมั้ยครับ

 

อ่านข่าว - เชษฐ์ สไมล์ฯ เมินโดนแขวะ โพสต์ลุยช่วยเหลือผู้พิการ คนยากไร้ต่อเนื่อง
 
ล่าสุด เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ได้โพสต์คลิปการทำงานช่วยเหลือคุณตาคนหนึ่ง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า " เชษฐ์ , ใหม่ , ช่างชา มาทำกันสาด ให้ผู้พิการยากไร้ และ นำเงินมาให้จำนวนหนึ่ง..สู้ๆครับ" โดยในเหตุการณ์นี้ เชษฐ์ และผองเพื่อนได้ช่วยกันสร้างกันสาดให้คุณตาชราท่านหนึ่งกันอย่างสนุกสนานและแข็งขัน ซึ่งเชษฐ์ได้บอกว่าเมื่อทำกันสาดให้คุณตาเสร็จเดี๋ยวจะมีการมอบเงินไว้ให้คุณตาใช้จ่ายส่วนตัวอีกเล็กน้อยอีกด้วย (คลิกเพื่อชมคลิป)

 

 


โดย ก่อนหน้านั้น เชษฐ์ ได้โพสต์ภาพที่ได้คุยสนทนากับ หลวงพ่ออลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ ที่เจ้าตัวนับถือและหมั่นทำกิจกรรม เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่วัดพระบาทน้ำพุอยู่เสมออีกด้วย โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความประกอบภาพเพียงสั้นๆ ว่า "ผมสู้ตลอดกาลครับ หลวงพ่อ"

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;