ปารีณา โพสต์ ช่วงนี้มีไส้เดือนออกมาโหนโควิด โจมตีรัฐเยอะ

ปารีณา โพสต์ ช่วงนี้มีไส้เดือนออกมาโหนโควิด โจมตีรัฐเยอะ

Publish 2020-03-17 12:39:08


ในเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์  โพสต์ข้อความระบุว่า #พลเอกประยุทธ#โควิค#ชัดเจนหลังจากเมื่อวานพลเอกประยุทธแถลงข่าวด้วย #ตนเอง ทำให้เกิดความสบายใจขึ้นเยอะ เพราะช่วงนี้มีไส้เดือนออกมาโหนโควิคโจมตีรัฐบาลเยอะมาก รวมถึงเฟคนิวส์ต่างๆที่สร้างความวิตกขั้นประสาทแดกให้กับประชาชนบางส่วน 
 พลเอกประยุทธพูดชัดเจนว่าตอนนี้มีทั้งหมด 154 ประเทศได้รับผลกระทบโควิครวมถึงไทย ติดเชื้ออยู่ 167,543 คนทั่วโลก ประเทศอื่นมีผู้เสียชีวิต หลายพันคน หลายหมื่นคน แต่ประเทศไทยเสียชีวิต 1 คน และประเทศอื่นมีผู้ติดเชือ หลายพัน หลายหมื่นคน แต่ประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อ 146 คน รักษาหายกลับบ้าน 38 คน ตัวเลขตรงนี้ชัดเจนว่า มาตราการในการควบคุมการแพร่ระบาดของประเทศไทยดีมาก เพราะประเทศอื่น แม้แต่ #ประเทศที่มีความเจริญมาก เช่น ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ ผู้นำประเทศดังกล่าว #ไม่สามารถควบคุม การแพร่ระบาดของโควิคในประเทศตนเองได้ จึงทำให้ประชาชนตายเยอะ และคนติดเชื่อมากมาย 

 #ต่างกับประเทศไทยอย่างชัดเจน จึงฝากประชาชน ให้กินร้อน สวมหน้ากากในพื้นที่เสี่ยง ล้างมือด้วยสบู่บ่อยๆ และอื่นๆ ตามที่พลเอกประยุทธแถลงเมื่อวาน ในฐานะผู้แทนฯขอเป็นกำลังใจให้พลเอกประยุทธฯ หมอ แพทย์ต่างๆ เอกชน และประชาชนทุกคน ช่วยกันพาประเทศก้าวข้ามโควิคไปให้ได้นะคะ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน