หนึ่ง บางปู ส่งชาใข่มุกให้ทีมแพทย์หน้าห้องฉุกเฉินผู้ป่วยโควิด หนูอยากเห็น รอยยิ้มนักรบในชุดขาว

หนึ่ง บางปู ส่งชาใข่มุกให้ทีมแพทย์หน้าห้องฉุกเฉินผู้ป่วยโควิด หนูอยากเห็น รอยยิ้มนักรบในชุดขาว

Publish 2020-03-30 14:15:39


ในขณะที่ทุกคนต้องต่อสู้กับโรคระบาดโควิด19 เห็นได้ว่าคนทั้งประเทศและทั่วโลกต่างต้องอยู่กับความหวาดกลัวความทุกข์ ความเศร้า การทำงานที่หนักหนักหน่วงของทีมแพทย์ที่ต้องรักษาผู้ป่วยโรค #โควิด19 กันแบบ 24ชั่วโมง แต่ยังมีมุมน่ารักที่สร้างรอยยิ้มให้กับเราได้เช่นกัน  โดยการเปิดเผยของเพจ รายการก่อนบ่ายคลายเครียด(OFFICAL FAN PAGE) ที่โพสต์เรื่องราวของดาราสาวเด็กสร้างน้องใหม่มาแรง เด็กปั้น”อาเป็ด เชิญยิ้ม” อย่างนักแสดงสาวที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มในรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางช่องเวิร์คพอยท์ และศิลปินเจ้าของซิงเกิ้ล รักเบาๆ,เหนื่อยมากไหม อย่าง ”หนึ่ง บางปู”ก่อนบ่าย
โดยเรื่องราวที่โพสต์นั้น ดาราสาว ได้นำชาใข่มุกจำนวน250 แก้วไปมอบให้กับทีมแพทย์ พยาบาล บุคคลากรทางการแพทย์ ที่โรงพยาบาลตำรวจ ถึงหน้าห้องฉุกเฉิน 

เมื่อติดต่อสอบถามไปยัง “หนึ่ง บางปู” ก่อนบ่าย ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเจ้าตัวเปิดเผยว่า” หนึ่งเห็นทุกคนเหนื่อยกับภาระกิจช่วยชีวิตคนแบบหามรุ่งหามค่ำในขณะที่ทุกคนทั้งประเทศร่วมมือร่วมใจกันในหลายๆฝ่ายในเรื่องโรคระบาดโควิด19 แต่หนึ่งนึกถึง คุณหมอ พยาบาล บุคคลากรทางการแพทย์ที่เหน็ดเหนื่อย อยากเห็นรอยยิ้มของทุกคนที่ร่วมกันต่อสู้เพื่อคนไทยด้วยกัน เลยคิดอยากหาของที่ทุกคนกินแล้วสดชื่น เลยเอาชานมใข่มุกส่งเป็นกำลังใจให้กับบุคคลากรทางการแพทย์ที่วอร์ดดูแลผู้ป่วยโควิด โรงพยาบาลตำรวจ หนึ่งเห็นรอยยิ้มของท่านแล้วหนึ่งชื่นใจ และจะส่งชาใข่มุกไปยังโรงพยาบาลต่างๆอีกด้วย หนึ่งหวังว่าทุกคนและประเทศไทยจะผ่านเรื่องราวร้ายๆไปด้วยกัน ขอให้ทุกคนร่วมกันป้องกันและดูแลตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ

 ภาพจากเฟซบุ๊ก หนึ่งบางปู

ข้อมูลจากเฟซบุ๊ก หนึ่งบางปู
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;