ผบ.ตร. ลงพื้นที่ตรวจด่านศุลกากรสุไหงโกลก จุดตรวจเกาะหม้อแกง อ.หนองจิก ตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19

ผบ.ตร. ลงพื้นที่ตรวจด่านศุลกากรสุไหงโกลก จุดตรวจเกาะหม้อแกง อ.หนองจิก ตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19

Publish 2020-04-09 18:23:47


    วันที่ 9 เม.ย.63 เวลาประมาณ 11.00 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร., พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร., พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาค 4, พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 ,พล.ต.ท.โสภณรัชต์ สิงหจารุ นพ.(สบ 8) รพ.ตร., พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุวิมล รอง ผบช.ก. และคณะ ได้ร่วมเดินทางมาตรวจความพร้อมของจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19 บริเวณจุดตรวจด่านศุลกากรสุไหงโกลก อ.สุไหงโกลก จว.ปัตตานี เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน อีกทั้งให้มีความพร้อมในการให้บริการประชาชน พร้อมได้นำหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ล้างมือ เครื่องวัดไข้ ชุดปลอดเชื้อ หน้ากากที่มีแผ่นกระบังป้องกันใบหน้า (Face Shield Mask) และน้ำดื่ม มอบให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจฯ เพื่อใช้ในการปฏิบัติหน้าที่อีกด้วย
ต่อมา เวลาประมาณ 12.10 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร., พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร., พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาค 4, พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 ,พล.ต.ท.โสภณรัชต์ สิงหจารุ นพ.(สบ 8) รพ.ตร., พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบช.ก. และคณะ ได้ร่วมเดินทางมาตรวจความพร้อมของจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19 บริเวณจุดตรวจเกาะหม้อแกง อ.หนองจิก จว.ปัตตานี เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน 

  

 

อีกทั้งให้มีความพร้อมในการให้บริการประชาชน พร้อมได้นำหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ล้างมือ เครื่องวัดไข้ ชุดปลอดเชื้อ หน้ากากที่มีแผ่นกระบังป้องกันใบหน้า (Face Shield Mask) และน้ำดื่ม มอบให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจฯ เพื่อใช้ในการปฏิบัติหน้าที่อีกด้วยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน