พนักงานส่งอาหารมีปัญหาเรื่องจอด เคลียร์กันไม่เข้าหู เปิดศึกทะเลาะวิวาท

Publish 2020-05-18 10:17:23


ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Mi Mill เผยคลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท พร้อมข้อความใครจะแชร์เชิญเฟสผมเลยครับ ไม่ต้องกลัวคดีพลีกมีกล้องวงจรปิดอยู่ตลอดครับ เรื่องมีอยู่ว่า พื้นที่ ที่พวกผมจอด-กดงาน ที่พักผ่อน เป็นพื้นที่ส่วนบุคคล เช่าที่เค้าจอด จอดได้ประมาณ 10 คัน มีคนมาขอที่จอดพวกผมก็ไม่สามารถให้จอดได้ เพราะพวกผมก็จอดกันเยอะแล้ว
 


บริเวนที่เกิดเหตุ ที่จอดปัญหา เจ้าหนึ่งได้เช่าไว้เเล้ว

 

จากนั้นอยู่ดีๆ มี แกร็ป ลาล่าไลน์แมน แพนด้า มาขอจอด พวกผมบอกเช่าที่ครับพวกผมเสียค่าที่จอด ให้จอดไม่ได้ พวกนั้นที่มาหาเรื่องผม ที่แลกมีพี่คนหนึ่งมาจอดเลย ผมบอกเค้าว่าจอดไม่ได้ครับพี่ไปจอดที่เดอะมอลล์ท่าพระได้เลย ห่างกันไม่ถึง 100 เมตร พี่คนนั้นก็พูดในถ้าที่ไม่พอใจบอกไม่จอดก็ได้ สักพัก ยกพวกมาประมาณ 30 คน มารุมทำร้ายพวกผม พวกผมมี ผู้หญิง 2 คน ตัวผม คนแก่อายุ 55 ปี 2 คน 

 

 

 

.

  

พวกนั้นมีอาวุธคีบมือ มีดไม้ หมวกกันน็อค รุมทำร้าย ตัวผมโดนรุมกระทืบ มีพวกนั้นคนนึงจะเอามีดจะแทงผม แต่มีคนห้ามไว้ มีพี่ผมคนนึงโดนเอาขวดแก้วตีหัว หัวแตกต้องเย็บแผล ไม่มีโอกาสได้สู้เลยเพราะมากันเยอะมาก เหตุเกิดที่ซอย รัชดาภิเษก 14/1 ข้างเดอะมอลล์ท่าพระ อยู่แขวง บุคคโล ท่าพระ ตลาดพลู สำเหร่ แจ้งความ สน.บุคคโล เรียบร้อยแล้วครับ

.

 

 

ขอบคุณ
Mi Millติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน