ร.ต.อ. หญิงผวาหนัก เหล็กร่วงทะลุหลังคาเฉี่ยวหัว รอดหวุดหวิด

ร.ต.อ. หญิงผวาหนัก เหล็กร่วงทะลุหลังคาเฉี่ยวหัว รอดหวุดหวิด

Publish 2020-05-23 10:15:18


เมื่อวันที่ 22 พ.ค 63 สวพ.FM91 รายงานว่า ร.ต.อ. หญิงรัชนู ทองปุ่น นายเวร ผู้บังคับการกองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ขณะที่กำลังล้างชามและถ้วยกาแฟ หลังจากที่พักเที่ยงอยู่ภายในบริเวณห้องรับประทานอาหาร ก็ได้ยินเสียงดังโครม ก่อนจะมีวัตถุต้องสงสัยตกลงมาใส่พื้นข้าง ๆ ตน ซึ่งพบว่าเป็นเหล็กข้อต่อที่มีน้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัม

 
ร.ต.อ. หญิงรัชนู กล่าวว่า โชคดีมาก เสี้ยววินาทีที่เหล็กข้อต่อหล่นทะลุหลังคานั้น เป็นจังหวะที่ตนขยับตัวไปหยิบถ้วยกาแฟพอดี หากไม่ได้ขยับตัว เหล็กข้อต่อชิ้นดังกล่าวจะต้องหล่นมากระแทกศีรษะของตนแน่นอน และอาจทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้ โดยหลังเกิดเหตุได้แจ้งเรื่องดังกล่าวกับทางผู้บังคับบัญชา พร้อมแจ้งพนักงานสอบสวน มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 


 ทั้งนี้ บริเวณหน้าสำนักงานกองบังคับการสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปัจจุบันอยู่ระหว่างก่อสร้างอาคารศูนย์ฝึกตรวจคนเข้าเมือง ซึ่งดำเนินการก่อสร้างโดยบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง คาดว่า วัตถุดังกล่าวอาจจะตกมาจากเครนขนาดใหญ่ที่กำลังทำงานอยู่ด้านบน และเป็นความโชคดีที่อุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีใครได้รับอันตรายหรือบาดเจ็บ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการดำเนินการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ต่อไป

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : สวพ.FM91
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;