รู้ตัวแล้ว คนขโมยมือถือพ่อซื้อเซอร์ไพรส์ลูก หลังลูกชายเปิดกล่องดู ถึงกลับตกใจ

รู้ตัวแล้ว คนขโมยมือถือพ่อซื้อเซอร์ไพรส์ลูก หลังลูกชายเปิดกล่องดู ถึงกลับตกใจ

Publish 2020-05-25 14:51:55


จากกรณีผู้ซื้อสินค้าออนไลน์เป็นโทรศัพท์มา 1 เครื่องแต่เมื่อเปิดกล่องสินค้า กลับมีแต่กล่องเปล่า ไม่มีสินค้าตามที่สั่งอยู่ภายใน โดยพ่อหวังเซอร์ไพรส์วันเกิดลูกย้อนหลังอย่างเต็มที่ แต่เมื่อลูกชายเปิดกล่องดู ก็ถึงกลับตกใจทั้งพ่อและลูก เพราะในกล่องไม่มีโทรศัพท์เลยสักเครื่อง มีแต่กล่องเปล่าเท่านั้น
 ล่าสุด นายธนากร แซ่ลิ้ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท็อปแวลู คอร์ปอเรท จำกัด topvalue.com ชี้แจงกับ ผู้สื่อข่าว ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าว บริษัทตรวจสอบเคสนี้แล้ว ปัญหาเกิดที่บริษัทขนส่ง มีพนักงานของขนส่งได้ทำการขโมยสินค้าที่บริษัทเราจัดส่งไปให้ลูกค้า โดยจากการดูคลิปเหตุการณ์พบว่าผู้ก่อเหตุได้เจาะด้านล่างของกล่องและขโมยเอาโทรศัพท์ไป

โดยซีลของบริษัทมือถือ ก็ขาดไปด้วย ทั้งนี้ทางบริษัทจะเร่งดำเนินการหาตัวคนผิดเพื่อมารับผิดชอบเหตุการณ์ดังกล่าว เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีก โดยในวันพรุ่งนี้ จะมีการดำเนินคดีเอาผิดผู้ก่อเหตุ และผู้บริหารบริษัทจะลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา ไปสอบถามและช่วยเหลือกับผู้ประสบเหตุโดยตรง ซึ่งผู้ซื้อได้ขอคืนเงินผ่านทางแอพ shopee แล้ว ทางบริษัทจะเร่งติดตามและคืนเงินทั้งนี้ ยืนยันว่าบริษัท มีมาตรฐานในการทำงาน เรามีการส่งออเดอร์นับพันรายการต่อวัน มีรายได้มากกว่าร้อยล้านบาทต่อเดือน ปัจจุบันพบกรณีการขโมยดังกล่าวอยู่ 6 เคส อนาคตบริษัทกำลังพัฒนาระบบการห่อหุ้มกล่องสินค้า ไม่ให้ถูกโจรกรรมได้ง่าย เช่นหากฉีกขาด ผู้รับสินค้าจะรู้ได้ทันทีว่าสินค้าถูกขโมยและไม่รับสินค้าได้

ขอบคุณเรื่องราวจาก tkvarietyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน