เผยมาตรการสนับสนุน คนที่ต้องการมีบ้าน ปล่อยกู้ไม่เกิน 3 ล้านบาท คนได้สิทธิ เราไม่ทิ้งกัน

เผยมาตรการสนับสนุน คนที่ต้องการมีบ้าน ปล่อยกู้ไม่เกิน 3 ล้านบาท คนได้สิทธิ เราไม่ทิ้งกัน

Publish 2020-06-01 12:46:50


ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ไทยคู่ฟ้า ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า โอกาสคนซื้อบ้าน ปล่อยกู้คนได้สิทธิ “เราไม่ทิ้งกัน” ไทยคู่ฟ้า มาแล้ว "โครงการบ้าน ธอส. เราไม่ทิ้งกัน" อีกหนึ่งมาตรการสนับสนุนสำหรับคนที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ในฐานะสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐจัดทำขึ้น (วงเงิน 20,000 ล้านบาท) 

ให้กู้สำหรับบุคคลในครอบครัวของกลุ่มผู้ที่ได้รับสิทธิตามมาตรการเงินเยียวยา 5,000 บาท หรือบุคคลในครอบครัวของลูกค้า ธอส. ที่ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์เข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือลูกค้าผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19
รายละเอียดวงเงินให้กู้ไม่เกิน 3 ล้านบาทต่อหลักประกัน เพื่อซื้อ (ครอบคลุมทั้งบ้านใหม่และบ้านมือสอง) ปลูกสร้าง ต่อเติม ขยาย ซ่อมแซม และซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการอยู่อาศัย โดยคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ 1.99% ต่อปี นานถึง 2 ปีแรก เช่น กรณีกู้ 1 ล้านบาท จะผ่อนชำระ 2 ปีแรกเพียง 3,300 บาทต่อเดือน เท่านั้น นอกจากนี้ยังยกเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ คิดค่าประเมินราคาหลักประกันในอัตราพิเศษ และให้ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 40 ปี
ผู้สนใจสามารถยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. - 30 ธ.ค. 63 ติดต่อขอรับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่สินเชื่อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร. 0 2645 9000
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชาคริตส์ คงหาญ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;