ภาพล่าสุด เหอ เจียจิ้ง ผู้รับบท จั่นเจา ในวัย 60 ปี เปลี่ยนไปเยอะมาก

ภาพล่าสุด เหอ เจียจิ้ง ผู้รับบท จั่นเจา ในวัย 60 ปี เปลี่ยนไปเยอะมาก

Publish 2020-06-05 14:14:51


เชื่อว่าหลายคนยังจำได้ดีกับละครโทรทัศน์เรื่อง “เปาบุ้นจิ้น” ที่เคยฉายบนไทยทีวีสีช่อง 3 โดยละครเรื่องนี้ได้เริ่มฉายครั้งแรกที่ไทย เมื่อปี พ.ศ. 2537 โดยหนึ่งในนั้นมีนักแสดงดังอย่าง “เหอ เจียจิ้ง” ที่ได้รับบทเป็น “จั่นเจา” ที่เป็นขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศด้วย

 

 ซึ่งละครเรื่อง “เปาบุ้นจิ้น” เป็นละครเรื่องที่สองของ เหอ เจียจิ้ง อีกทั้งยังประสบความสำเร็จทั้งที่ไทยและไต้หวันเป็นอย่างมาก ขณะนั้นเขาอายุได้ราว 35 ปี แต่ในปัจจุบันเขาอายุ 60 ปี แล้ว และชาวเน็ตต่างเห็นด้วยว่าผู้ชายคนนี้ยังดูหล่อไม่เปลี่ยนเลย

 

 

 

เหอ เจียจิ้ง (Kenny Ho) เกิดเมื่อเดือนธันวาคม ปี 1959 ที่ฮ่องกง หลังจากที่พ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เขายังเด็ก จึงถูกเลี้ยงดูโดยคุณยาย ซึ่งหลังจากที่คุณยายเสียแล้วเขาก็ได้ไปเรียนต่อวิทยาลัยนอริชที่ประเทศอังกฤษ

 

 

 ซึ่งก่อนหน้านี้เขายังไม่ได้มีความคิดที่จะเป็นนักแสดง และตอนนั้นด้วยความที่ชอบฟุตบอลมาก หลังกลับมาฮ่องกง เขาจึงไปสมัครทีมชาติ แต่ปรากฏว่าไม่มีการเรียกตัว เขาจึงมุ่งหน้าไปเรียนด้านการแสดงที่มหาวิทยาลัยปักกิ่ง

 

 

 

หลังจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย จึงเริ่มมีคนทาบทามให้เขาเป็นนักแสดงละคร ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เหอ เจียจิ้ง จึงกลายเป็นนักแสดงแนวหน้าในยุคนั้น และมีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์ หรือ ละครเรื่อยมา

 

 

 

ด้วยความที่ เหอ เจียจิ้ง ชอบออกกำลังกายและรักษาหุ่นอยู่เสมอ ทำให้เขาดูแทบไม่แก่ลงและยังดูหนุ่มเป็นอมตะอยู่ตลอดเวลา

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน