ดราม่าไม่ทันหาย เอ๋ ปารีณา โผล่โพสต์ถึง วันเฉลิม ลั่น เสือหนีเข้าป่าใครจะไปรู้

ดราม่าไม่ทันหาย เอ๋ ปารีณา โผล่โพสต์ถึง วันเฉลิม ลั่น เสือหนีเข้าป่าใครจะไปรู้

Publish 2020-06-08 15:25:04


จากกรณีของ วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ หรือต้าร์ อายุ 37 ปี ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย จากหน้าคอนโดมิเนียมในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เมื่อช่วงเย็น วันที่ 4 มิ.ย. ขณะเดินลงมาซื้อลูกชิ้นปิ้ง

และอยู่ระหว่างโทรคุยกับพี่สาวคนโตทางแอปพลิเคชันไลน์ ก่อนสิ้นเสียงร้องโอ๊ย “หายใจไม่ออก” แล้วหายเงียบไป ติดต่อไม่ได้นับจากนั้น


 
ทั้งนี้ทางด้าน เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่ออกมาสร้างประเด็นดราม่ากับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซึ่งยังไม่ทันจะจบด้วยดี 

ล่าสุด เอ๋ ปารีณา ก็ได้ออกมามาเคลื่อนไหว ถึง วันเฉลิม ว่า "#เสือหนีเข้าป่าใครจะไปรู้
ไม่รู้จักวันเฉลิม จริงๆ ไม่รู้ เรื่องราวหรือชีวิตของวันเฉลิมจริงๆ รู้แค่ว่าหากผู้ใดทำผิดแล้วหนีไป อยู่ในประเทศกัมพูชา คนเหล่านั้น จะต้องมีที่พักพิงอาศัย และอาจต้องอยู่อย่าง ไม่มีความสุข ไม่มีความสบายใจ หรือแม้กระทั่งต้องหลบซ่อนอยู่ ไม่สามารถเปิดเผยที่อยู่ เพราะถ้ารู้ว่าอยู่ไหน เจ้าหน้าที่ จะต้องทำเรื่อง ประสานขอความร่วมมือต่างๆ นำเหตุผลต่างๆเพื่อส่งผู้ร้ายข้ามแดน นาทีนี้วันเฉลิมอยู่ที่ประเทศกัมพูชา ซึ่งเจ้าหน้าที่ในประเทศไทยไม่สามารถ เข้าไปแทรกแซง สิ่งต่างๆในประเทศกัมพูชาได้ ได้เพียงแต่ขอความร่วมมือ ได้เพียงประสาน ตามที่พลเอกประวิตร ได้ประสาน รองนายกรัฐมนตรีประเทศกัมพูชาไปแล้ว เราไม่สามารถบีบคั้น รองนายก กัมพูชา ได้แต่ รอการประสานงานกลับมา"

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;