น้องการ์ตูน  สาวถูกอ้างเป็นพยาบาลปลอมโผล่โต้ ถ้างัดหลักฐานออกมามีคนหน้าหงายแน่

น้องการ์ตูน สาวถูกอ้างเป็นพยาบาลปลอมโผล่โต้ ถ้างัดหลักฐานออกมามีคนหน้าหงายแน่

Publish 2020-06-09 09:05:29


จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในขณะนี้กับเรื่องราวการออกมาแฉสาวรายหนึ่งซึ่งผู้แฉอ้างว่าเธอทำงานเป็นสาวเชียร์เบียร์แต่ช่วยไปหลอกคนอื่นว่ามีอาชีพเป็นพยาบาลไปหลอกคบตำรวจหนุ่มอนาคตไกล จนเป็นเรื่องราวโด่งดังขึ้นมาในโลกออนไลน์ ทั้งนี้ทางนายตำรวจแฟนคนปัจจุบันของสาวรายนี้ เผยว่า เมื่อตนรู้ความจริงในตอนแรกรู้สึกตกใจมากเพราะไม่รู้มาก่อนและอายจนไม่รู้จะทำอย่างไร จึงตัดสินใจแยกกันอยู่ชั่วคราว โดยเรื่องที่เธอเป็นพยาบาลจริงหรือไม่นั้นตนไม่ทราบจริงๆ

 ทั้งนี้ตลอดเวลาที่คบกันแฟนสาวไม่เคยไปทำงานและชุดพยาบาลที่เอามาใส่ก็ไม่รู้ไปเอาจากที่ใดและตอนนี้ยังไม่ได้พูดคุยกันพร้อมขอให้น้องไปเคลียร์เรื่องของเขาก่อนตอนนี้ พรีเวดดิ้งใส่ชุดพยาบาลเล่นๆ ไม่มีอะไร ตอนนี้ต่างคนต่างอยู่ ให้ไปเคลียร์ตัวเองก่อนก่อน ไม่อยากไปยุ่งอะไร

 

 ด้าน น้องการ์ตูน ออกมาอัดคลิปโต้ ยังยืนยัน จบพยาบาล "มีคนมาเมนต์ขอดูใบประกอบวิชาชีพ ขอดูบัตรพนักงาน มาเมนต์ว่าซื้อชุดพยาบาลมาใส่ คนบ้าเหรอ ถ้าคุณเก่งจริง อย่าเก่งแค่แป้นพิมพ์มาเจอต่อหน้าได้เลย คือไม่ไหวแล้ว ว่าจะไม่โพสต์ด้วยซ้ำ ว่าจะไม่ด่าแล้ว แต่มันไม่ไหวแล้ว ถ้าจะแจ้งสถาบันแจ้งไปเลย เพราะเอกสารมีครบ พร้อมปะทะแน่ ถ้าเป็นเอกสารจริงจะเอาฟาดหน้าคุณให้ดู นี่คือมารยาทที่สุดแล้วนะ ไม่ได้อยากดิ้นด้วยซ้ำ แต่มันเกินไป เรื่องส่วนตัว"

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน