เด็กน้อยโดนพ่อเลี้ยงไม่ชอบหน้า สาวบ้านตรงข้าม เห็นสงสารใกล้เปิดเทอม วอนขอบริจาคของใช้ไปรร.

เด็กน้อยโดนพ่อเลี้ยงไม่ชอบหน้า สาวบ้านตรงข้าม เห็นสงสารใกล้เปิดเทอม วอนขอบริจาคของใช้ไปรร.

Publish 2020-06-15 17:41:55


กลายเป็นเรื่องราวทมี่ทำให้ชาวเน็ตต่างใจหายจนต้องเร่งช่วยเหลืออย่างด่วน เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพ เล่าเรื่องราวของหนุ่มน้อยเมืองสองแควรายนี้ ที่น่าสงสารมาก เนื่องจากแม่ของเขามีสามีใหม่ และเรื่องที่น่าเศร้าก้เกิดขึ้นเมื่อพ่อเลี้ยงไม่ชอบลูกติดของภรรยา และยิ่งน่าเศร้าหนักไปอีก เมื่อทราบว่าแม่ของนุ่มน้อยรักผัวใหม่มากกว่าลูกตัวเอง

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ วิมลรัตน์ เอี่ยมสำอางค์ ได้โพสต์ภาพ ของด.ช.คนหนึ่ง พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวของหนุ่มน้อยว่า "คือน้องเขาไม่ใช่ลูกหนูนะคะ น้องเขาเป็นลูกบ้านตรงข้าม พ่อแม่ของน้องเขาแยกทางกัน แม่ของน้องเขามีสามีใหม่ น้องเข้าบ้านไปทีไรน้องก็โดนตีทุกครั้งที่เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้านคือว่าสามีใหม่ของแม่เขาไม่ชอบน้องค่ะ 

 

 

เลยขอความเมตตาให้กับน้องด้วยนะคะ ปีนี้น้องขึ้น ป.2 แล้วค่ะขอแค่กระเป๋าเก่าๆ รองเท้านักเรียนให้กับน้องก็พอค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ บ้านเลขที่ 154 หมู่ 6 ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก 65130 เบอร์โทร 061 - 2809528 ชื่อ สายฝน เหมวิหก ค่ะ"

 ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์กันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่กล่าวให้กำลังใจหนุ่มน้อยรายนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมในตัวผู้ที่นำเรื่องราวนี้มาเผยแพร่ว่า น้องเป็นคนใจบุญ​ ขอให้ประสพความสำเร็จ​ในชีวิต​ พบแต่สิ่งดีๆ นะคะ

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;